Nhận biết hộp đen chất lượng bằng cách nào?

thiet bi giam sat hanh trinh tg102seĐể trả lời được câu hỏi này chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu, phân tích và đưa ra các thông tin được xem là cần thiết và giúp người sử dụng có thể lựa chọn được một hộp đen ô tô tốt để sử dụng.

Để nhận biết được hộp đen tốt hay không người sử dụng hoàn toàn có thể nhận thức được bằng việc quan sát và nghiên cứu thật kỹ sản phẩm. Các tiêu chí quan trọng dùng để đánh giá chất lượng của một hộp đen mà người sử dụng cần lưu ý bao gồm:

Độ nhạy: đó chính là khả năng bắt tín hiệu của hộp đen, độ nhạy này càng thấp thì hộp đen đó càng tốt và độ nhạy của hộp đen tốt nhất là -157dBm.

Sai số: hộp đen trong quá trình hoạt động sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố đến từ môi trường xung quanh. Vì vậy để đảm bảo được độ tin cậy của thông tin mà hệ thống quản lý hộp đen cung cấp đòi hỏi hộp đen phải có sai số thấp nhất, sai số tốt nhất là khoảng 2m.

Thời gian xác định vị trí: đây chính là thời gian mà hộp đen bắt đầu xác định vị trí kể từ sau khi khởi động hoặc sau khi ra khởi khu vực không có sóng GPS, một hộp đen tốt khi chỉ số này càng thấp.

Tiêu hao năng lượng: Sử dụng trực tiếp nguồn điện của xe nên bạn cần chọn hộp đen có mức tiêu tốn năng lượng thấp nhất, chỉ số này thể hiện bằng mA hoặc A.

Đây là những tiêu chí chính để xác định một hộp đen tốt hay không tốt, nhưng việc đánh giá chỉ mang tính chất một mặt chưa quyết định được chất lượng của hộp đen khi sử dụng.

Chính vì vậy để có thể xác định được chính xác hộp đen có tốt hay không phải qua quá trình sử dụng ngoài thực tế. Điều này người sử dụng nên lưu ý và nắm bắt cho đúng để hạn chế được những ảnh hưởng xấu trong quá trình sử dụng.

 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839