Lắp đặt thiết bị GPS cho ông già Noel

Mô hình hoạt động sau khi lắp đặt thiết bị gpsDịch vụ ông già Noel trao quà trong các dịp lễ Giáng Sinh đã trở thành thông lệ ở các quốc gia phương Tây và một số năm gần đây dịch vụ này đã xuất hiện ở Việt Nam. Tại Mỹ, để nâng cao chất lượng dịch vụ phát quà của ông già Noel, người ta đã tiến hành thiết bị GPS cho những ông già Noel làm nhiệm vụ trao quà.

Ý tưởng lắp đặt định vị cho ông già Noel

Ý tưởng này được đưa ra bởi Bộ tư lệnh phương Bắc kiêm chỉ huy Bộ tư lệnh phòng thủ không gian vũ trụ Bắc Mỹ (NORAD). Việc triển khai lắp đặt thiết bị GPS cho ông già Noel sẽ giúp cho trẻ em từ khắp mọi nơi có thể theo dõi được hành trình phát quà của ông già Noel. Từ đó biết được thời gian mà ông già Noel sẽ ghé vào nhà mình.

Việc lắp đặt thiết bị định vị GPS cho ông già Noel sẽ khơi dậy sự thích thú cho các trẻ em khi được nhận quà. Mặt khác, điều này cũng tránh được tình trạng trẻ nóng ruột và bố mẹ phải gọi điện giục bên dịch vụ. Theo như thời gian dự kiến đề ra thì ông già Noel sẽ bắt đầu chuyến hành trình di chuyển của mình vào 2 giờ chiều ngày 24 tháng 12 hàng năm (theo giờ Washington).

Lắp đặt định vị GPS cho ông già Noel sẽ phổ biến

Với đòi hỏi cũng như nhu cầu của người sử dụng dịch vụ ngày càng tăng cao trong dịp lễ Giáng Sinh thì ý tưởng lắp đặt thiết bị GPS định vị cho ông già Noel trong tương lai sẽ được triển khai rộng rãi không chỉ tại Mỹ mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Cuộc sống ngày càng phát triển thì càng cần những ứng dụng thông minh và tiện ích. Việc triển khai lắp đặt thiết bị GPS cho ông già Noel được xem là một tiền đề cho các ứng dụng thông minh ra đời nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống và tiến tới mục tiêu xây dựng một xã hội văn minh, tiến bộ và con người được sống hạnh phúc hơn.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839