ĐỊNH VỊ VNET THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ DU LỊCH HÈ 7/2016

Summer Sale

Thông báo nghỉ du lịch hè VNETGPS tháng 7 năm 2016. Nhằm tri ân những đóng góp của cán bộ nhân viên cũng như tạo điều kiện nghỉ ngơi gắn kết và tái tạo năng lượng làm việc phục vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty VNETGPS tổ chức kỳ nghỉ hè cho tập thể nhân viên công ty. Thông tin cụ thể thông báo kỳ nghỉ như sau:

Kính gửiQuý Khách Hàng, Đại Lý và Đối Tác trên toàn quốc!

Đồng kính gửi: Cán bộ, nhân viên Công ty VNETGPS

Để ghi nhận sự đóng góp của tất cả các thành viên cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua, Công ty định vị VNET tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát năm 2016 cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Thông tin cụ thể như sau:

Thời gian nghỉ:  Từ thứ 7 ngày 16/07/2016 – đến hết thứ 2 ngày 18/07/2016

Trong thời gian nghỉ trên mọi hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao dịch, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và bảo hành sẽ được tạm ngưng. Trong trường hợp cần hỗ trợ khẩn cấp vui lòng gửi thông tin qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc số điện thoại 0904.765.355, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể.

Kể từ thứ ba ngày 19/07/2016, Công ty sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng, Quý Đại Lý, Quý Đối Tác và Cán bộ nhân viên Công ty biết để chủ động sắp xếp kế hoạch làm việc và phối hợp. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm về sự bất tiện nào từ Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng!

Thân chúc toàn thể CBNV Công ty một kỳ nghỉ vui vẻ, ý nghĩa!

Trân Trọng Cảm Ơn!

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839