Những điều bạn cần biết về cảm biến nhiên liệu

Cảm biến nhiên liệuCảm biến nhiên liệu là thiết bị giúp doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng xe ô tô kiểm soát, giám sát nhiên liệu hiệu quả. Nếu biết tận dụng các tính năng của cảm biến nhiên liệu, các doanh nghiệp sẽ thu được nguồn lợi rất lớn. Nhằm giúp quý độc giả hiểu hơn về thiết bị này, chúng tôi xin tổng hợp và trình bày một số điểm đáng chú ý về cảm biến nhiên liệu trong bài viết ngày hôm nay.

Cảm biến nhiên liệu là gì? có tác dụng gì

Cảm biến nhiên liệu JT606

Cảm biến nhiên liệu dùng để làm gì?

- Cảm biến nhiên liệu là thiết bị được lắp đặt trong các bình chứa nhiên liệu của phương tiện.

- Cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp đo lường được lượng xăng dầu xe sử dụng theo thời gian thực. Từ những số liệu có được, doanh nghiệp sẽ có biện pháp điều chỉnh việc sử dụng nhiên liệu cũng như phát hiện nhanh chóng những thất thoát  nhiên liệu bất thường. Thêm nữa, cảm biến nhiên liệu còn giúp doanh nghiệp hoạch định chi phí sử dụng nhiên liệu của xe để cân đối ngân sách cho phù hợp.

- Thiết bị cảm biến nhiên liệu kết hợp với thiết bị giám sát hành trình sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho công tác quản lý nhiên liệu.

- Khi kết hợp hai thiết này, doanh nghiệp có thể thực hiện tốt một số các công việc sau:

-       + Đưa ra những số liệu cụ thể, chi tiết về lượng nhiên liệu xe hoặc đội xe sử dụng theo ngày/tháng/năm.

        + Báo cáo thống kê có thể đưa ra bản excel để tiện cho việc xem lại hoặc in ấn.

Màn hình quản lý nạp xả của cảm biến nhiên liệu

Báo cáo nạp xả của cảm biến nhiên liệu trên hệ thống giám sát hành trình

-      + Xem lại toàn bộ thông tin về điểm tiêu hao nhiên liệu bất thường như thời gian thay đổi, địa điểm thay đổi và lượng nhiên liệu thay đổi.

-      Bên cạnh các báo cáo thống kê còn có biểu đồ lượng xăng dầu xe sử dụng, thuận lợi cho người quản lý trong quá trình quản lý nhiên liệu.

Quản lý doanh nghiệp tốt hơn với thiết bị định vị

Cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp kiểm định nhân viên hiệu quả. Đây là cách quản lý nhiên liệu hiệu quả sẽ khiến nhân viên từ bỏ ý nghĩ ăn cắp, rút trộm nhiên liệu của công ty và tập trung vào công việc. Nếu nhân viên tiếp tục có hành động gian dối, doanh nghiệp sẽ phát hiện nhanh chóng và có xử lý theo quy định.

Trên đây là một số thông tin về cảm biến nhiên liệu mà chúng tôi đã tổng hợp được trong thời gian qua. Cảm biến nhiên liệu còn là một thiết bị mới, xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Hi vọng rằng, trong tương lai các doanh nghiệp sẽ khám phá, phát huy được những ưu điểm của tính năng này và ứng dụng rộng rãi thiết bị này trong hoạt động của doanh nghiệp. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc về thiết bị cảm biến nhiên liệu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bất cứ lúc nào bạn nhé!

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839