Xe đạp tích hợp định vị GPS – Ý tưởng công nghệ độc đáo mới

Định vị xe đạp điện

Xe đạp, có lẽ là một phương tiện mà chúng ta cảm thấy rất an toàn khi sử dụng để di chuyển nhưng cũng không hẳn là vậy. Có một số trường hợp mà việc sử dụng xe đạp sẽ gây bất tiện hoặc trở thành trở ngại cho chúng ta, đó là những khi di chuyển vào những khu vực tối hoặc tới những nơi xa lạ.

 

Cũng chính từ những khó khăn mà người sử dụng xe đạp đang gặp phải, doanh nghiệp Helios đã tạo ra một loại ghi-đông có tích hợp đèn Led và định vị GPS  cho xe đạp điện bằng Blutooth. Loại ghi-đông này có thể gắn cho hầu hết các loại xe đạp hiện đang có trên thị trường và sẽ được kết nối với điện thoại thông qua Blutooth. Ghi-đông hay chính là xe đạp sẽ sử dụng hệ thống định vị GPS  trên điện thoại di động để quản lý lộ trình di chuyển của xe.

Định vị xe đạp điện giải pháp định vị chống trộm hiệu quả

Một tính năng khá đặc biệt của loai ghi-đông này là tích hợp đèn Led, đèn Led sẽ được lắp đặt ở 2 bên đầu ghi-đông chẳng khác gì đèn xi-nhan. Khi chức năng chiếu sáng không được bật, đèn Led sẽ hoạt động như một chiếc đồng hồ đo tốc độ, tức là nó sẽ thay đổi màu sắc theo tốc độ của xe. Mặt khác, người sử dụng có thể nhập địa điểm đến trên điện thoại và thông qua ứng dụng được tích hợp, ghi-đông sẽ giúp người sử dụng tìm đường và di chuyển một cách chính xác nhất.

Lắp định vị cho xe đạp điện để giám sát và chống trộm xe

Hoạt động dựa vào bộ pin sạc bằng li-on, hiện tại loại ghi-đông  này đang được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới quan tâm. Giá của 1 chiếc ghi-đông này lên đến 199 USD, đây là một số tiền không nhỏ nhưng lại đúng với việc tích hợp tính năng đèn Led và định vị GPS.

Mong rằng trong tương lai không xa, loại ghi-đông này sẽ trở nên thông dụng và giá thành hạ bớt để mọi người trong chúng ta đều có thể sử dụng được.

Xem thêm: tin tức định vị

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839