Quản lý giám sát nhân viên tốt nhất nhờ định vị GPS

Quản lý nhân viên bằng thiết bị định vị

Phần mềm định vị nhân viên là sản phẩm ngày càng được tìm kiếm nhiều hiện nay. Sở dĩ như vậy là do nhu cầu quản lý giám sát nhân viên trong thời buổi hiện đại rất lớn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải về phần mềm định vị nhân viên tốt nhất hiện nay trong bài viết này!

 

 

NHU CẦU PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ NHÂN VIÊN

Quản lý giám sát nhân viên luôn là bài toán khó với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh. Tại các doanh nghiệp này mọi hoạt động của nhân viên đều được theo dõi và quản lý một cách gián tiếp. Với họ không có việc nào khó bằng việc quản lý nhân viên mà lại càng khó hơn khi không giám sát trực tiếp được.

Với những công việc đặc thù, một mặt người quản lý không thể chỉ đạo công việc ngay lập tức được, mặt khác không thể theo sát được mọi công việc của nhân viên. Nhiều nhà quản lý biết là công việc nhân viên làm không hợp lý nhưng cũng phải chấp nhận vì không có căn cứ để đánh giá hay kết tội. Chính vì vậy, gần như ông chủ doanh nghiệp nào cũng ngày đêm canh cánh trong lòng tìm một giải pháp để quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Liệu có thiết bị, công cụ hay phần mềm định vị nhân viên nào thỏa đáng giải quyết được bài toán này? Đó là những lý do thiết thực khiến cho nhu cầu về một phần mềm định vị giám sát nhân viên ngày càng lớn.

Quản lý giám sát nhân viên nhờ thiết bị định vị

Nhu cầu quản lý giám sát nhân viên 

CÓ PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ NHÂN VIÊN MIỄN PHÍ KHÔNG?

Câu hỏi đặt ra là có phần mềm định vị nhân viên nào miễn phí hay không? Xin trả lời ngay là không mà nếu có cũng không nên dùng. Vì sao lại vậy ư? Bởi nếu có một phần mềm giải quyết được bài toán lớn như vậy chắc chắn họ sẽ bán được rất nhiều tiền cho rất nhiều công ty. Không lẽ gì họ lại cho ta dùng miễn phí. Trừ phi họ ta dùng miễn phí để thu tiền quảng cáo hay thu thập các thông tin về nhân viên cũng như về công ty ta. Các chuyên gia khuyến cáo các doanh nghiệp hãy tránh xa hoặc rất cảnh giác đối với các phần mềm định vị nhân viên miễn phí, không rõ nguồn gốc xuất sứ.

ĐỊNH VỊ NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ VỚI THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS

Hiện nay trang bị định vị gps cho nhân viên là giải pháp tối ưu cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Thiết bị định vị cùng với phần mềm định vị nhân viên của nó giúp cho các nhà quản lý giám sát được lộ trình làm việc của nhiều nhân viên theo thời gian thực cùng lúc đơn giản và thuận tiện.

Các loại thiết bị gps và phần mềm định vị nhân viên

Có rất nhiều thiết bị định vị phù hợp cho mục tiêu theo dõi và giám sát nhân viên. Cách phân loại dễ nhất là phân thành 3 loại như sau:

  • Thiết bị định vị ô tô: Khi lắp trên xe ô tô người chủ doanh nghiệp sẽ giám sát được lộ trình, quá trình sử dụng xe cũng như chấp hành pháp luật giao thông và đảm bảo an toàn tính mạng, phương tiện, tài sản của nhân viên lái xe.
  • Thiết bị định vị xe máy: Loại thiết bị này được dùng thông dụng nhất cho nhân viên thị trường, nhân viên giao vận, shipper, nhân viên phát tờ rơi…
  • Thiết bị định vị cầm tay: Ưu điểm của loại định vị cầm tay là khả năng linh động có thể giám sát nhân viên mọi lúc mọi nơi khi cần. Tuy nhiên độ chính xác của thiết bị định vị gps cầm tay lại không cao như định vị ô tô và định vị xe máy.

Cách định vị giám sát nhân viên với thiết bị gps

Quản lý nhân viên trên màn hình giám sát máy tính/điện thoại

Định vị giám sát nhân viên với thiết bị gps

Sau khi trang bị thiết bị định vị cho từng nhân viên, người quản lý có thể định vị, quản lý, giám sát nhân viên mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng, người quản lý sẽ truy cập vào phần mềm định vị nhân viên và có thể biết được các nhân viên của mình đang di chuyển ở đâu và có làm theo đúng kế hoạch đề ra hay không.

Ngoài khả năng giám sát trực tuyến, thiết bị định vị GPS còn là một trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý với khả năng lưu trữ dữ liệu hành trình và tạo thống kê báo cáo. Các báo cáo được cập nhật một cách chính xác và nhanh nhất theo từng giờ, từng ngày, từng tháng. Mọi thông tin về hoạt động của nhân viên, lộ trình họ đi qua, các điểm dừng đỗ xe, lượng tiêu hao nặng lượng…đều được cập nhật và báo cáo, đây chính là cơ sở để đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên chính xác và công bằng nhất.

Như vậy có thể nói thiết bị gps và phần mềm định vị nhân viên của nó là giải pháp tiên tiến và hữu hiệu nhất cho bài toán quản lý và giám sát nhân viên hiện nay. Tốt nhất quý doanh nghiệp nên sử dụng giải pháp này chứ đừng tin vào bất cứ phần mềm định vị nhân viên miễn phí nào hết. Để được tư vấn thêm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0243 6400 767!

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839