Xe không phù hiệu phạt bao nhiêu tiền?” đang là câu hỏi được đông đảo anh em tài xế và chủ xe thắc mắc hỏi nhau rất nhiều trên các diễn đàn vận tải. Để trả lời cho câu hỏi này cũng như hiểu rõ hơn về các quy định, mức xử phạt xe không phù hiệu xin mời quý tài xế, quý chủ xe đón đọc ngay những nội dung trong bài viết này!

 

Read more ...

Camera hành trình là gì? Câu hỏi này ngày càng được đặt ra nhiều bởi nhu cầu sử dụng và tìm hiểu cam hành trình do được giới thiệu ngày càng gia tăng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về camera hành trình ô tô cũng như loại camera hành trình nào tốt nhất, địa chỉ bán cam hành trình uy tín nhất qua những nội dung ngay sau đây!

 

Read more ...

Định vị giao hàng tiết kiệm giúp bạn biết được vị trí, trạng thái của đơn hàng đang như thế nào, đã được giao đi chưa, đã giao đến đâu rồi? Sau khi định vị được đơn hàng đó bạn hoàn toàn chủ động kiểm soát và theo dõi sát sao đường đi của đơn hàng. Giảm thiểu tối đa trường hợp hàng hóa bị thất lạc, đơn hàng giao không thành công, đơn giao chậm…Tuy nhiên làm sao để tra cứu định giao hàng tiết kiệm hay giao hàng nhanh chính xác? Điều đó được làm sáng tỏ ngay sau đây.

 

Read more ...

Dạo một vòng trên Internet bạn dễ dàng nhận thấy nhu cầu “theo dõi điện thoại người khác" chưa bao giờ lại nóng như bây giờ.  Với khả năng thần thánh của những thiết bị, phần mềm này mang lại: như ghi âm, nghe lén, giám sát, định vị đối tượng dễ dàng mà đôi khi không cần cài đặt phần mềm nào vào điện thoại của người cần theo dõi, đây thực sự là những phầm mềm tuyệt vời mà bao người đang tìm kiếm.

 

Read more ...

Định vị vệ tinh GPS hay gọi vắn tắt là GPS hoặc định vị không phải là những từ ngữ quá xa lạ với mọi người trong xã hội hiện đại. Thế nhưng để thực sự hiểu những khái niệm này thì quả thật không có nhiều người.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những khái niệm liên quan tới định vị vệ tinh GPS trong bài viết này!

 

  

Read more ...

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839