Phụ kiện định vị - Phụ kiện ô tô

Phụ kiện định vị GPS - Phụ kiện ô tô là các thiết bị, sản phẩm lắp đặt kèm thiết bị định vị cho xe cũng là phụ kiện ô tô, phụ kiện xe hơi đắc lực cho chiếc xe ô tô của bạn. Tất cả các phụ kiện thiết bị định vị GPS ô tô mà VNET cung cấp trên đây đều là các thiết bị do VNET trực tiếp nghiên cứu sản xuất hoặc phân phối chính hãng từ các công ty công nghệ hàng đầu khu vực và thế giới.

Gọi là phụ kiện nhưng tất cả những thiết bị này có vai trò quan trọng không kém thiết bị định vị. Sỡ dĩ nói như vậy là vì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

CÁC LOẠI PHỤ KIỆN ĐỊNH VỊ GPS - PHỤ KIỆN Ô TÔ VNET CUNG CẤP

Để phục vụ nhu cầu giám sát vận tải toàn diện, hiện nay VNET phân phối rất nhiều các phụ kiện định vị công nghệ cao, tiên tiến và hữu ích như sau:

Cảm biến nhiệt độ xe

Cảm biến nhiệt độ ACT01 là thiết bị được Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Cảm biến nhiệt độ hay gọi tắt là cảm biến nhiệt được ra đời nhằm mục đích giám sát nhiệt độ trên xe, nhiệt độ thùng xe. Hiện nay thiết bị này chủ yếu được các đơn vị vận tải, công ty vận chuyển hàng đông lạnh sử dụng kết hợp với thiết bị định vị là nhiều để đảm bảo nhiệt độ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên trong tương lai chắc chắn nhu cầu phụ kiện định vị GPS ô tô – cảm biến nhiệt độ xe sẽ được mở rộng cao hơn để đảm bảo an toàn tính mạng con người, phương tiện, tài sản cũng như hàng hóa trên các xe vận tải.

Cảm biến xăng dầu, cảm biến nhiên liệu

Nhằm phục vụ nhu cầu giám sát xăng dầu của các đơn vị vận tải có các xe có lượng tiêu hao nhiên liệu lớn, VNET cung cấp giải pháp kết hợp giữa thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu. Các loại cảm biến nhiên liệu chúng tôi lựa chọn cung cấp là từ các thương hiệu cảm biến xăng dầu hàng đầu khu vực và thế giới như: cảm biến DUT-E, cảm biến JT606 và cảm biến nhiên liệu SOJI. Với độ chính xác cao, cảm biến nhiên liệu thực sự là phụ kiện ô tô vô cùng hữu dụng để các đơn vị vận tải hóa giải được bài toán quản lý nhiên liệu của doanh nghiệp mình.

Camera giám sát ô tô

Khác với cảm biến nhiên liệu được lắp ở bình xăng dầu khó nhìn thấy, camera giám sát ô tô thường được lắp đặt ở những vị trí dễ quan sát có tầm nhìn rộng. Thông thường các doanh nghiệp sử dụng loại phụ kiện định vị GPS ô tô này với các mục đích như:

  • Giám sát hình ảnh buồng lái, tài xế, phụ xe
  • Giám sát hình ảnh khoang hành khách, quản lý số lượng hành khách cũng như dịch vụ khách hàng và các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hành khách
  • Giám sát hình ảnh thùng hàng nhằm kiểm soát và đảm bảo an toàn hàng hóa

Hộp bảo vệ thiết bị định vị

Công ty định vị VNET là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp hộp bảo vệ thiết bị định vị tính đến thời điểm này. Có thể nói đây là món phụ kiện thiết bị định vị độc đáo và riêng có của VNET. Giải pháp sử dụng hộp bảo vệ thiết bị định vị giúp thiết bị được bảo vệ tốt nhất, hoạt động tốt và tăng độ bền của thiết bị.

Ăng ten GPS, ăng ten GSM

Có thể nói với một công ty điện tử viễn thông lâu năm như VNET, ăng ten GPS, ăng ten GSM là những sản phẩm quen thuộc nằm lòng. Sở dĩ nói như vậy bởi đây là những phụ kiện định vị thiết yếu. Vì thế nếu có nhu cầu cần mua ăng ten GPS, ăng ten GSM thì tìm đến VNET là một sự lựa chọn vô cùng chính xác.

PHỤ KIỆN Ô TÔ, PHỤ KIỆN XE HƠI KHÁC

Ngoài những phụ kiện trực tiếp lắp đặt, cấu hình với thiết bị định vị như trên, VNET còn hỗ trợ đa dạng sự lựa chọn của khách hàng với các sản phẩm như cam hành trình, định vị dẫn đường.

Camera hành trình

Thật không ngoa khi nói camera hành trình là phụ kiện xe hơi, phụ kiện ô tô, phụ kiện định vị GPS hot hit nhất hiện nay. Các chủ xe đua nhau sắm came hành trình cho xe ngày càng nhiều. Có thể là do trào lưu công nghệ cũng có thể do niềm yêu thích các sản phẩm công nghệ phụ kiện ô tô của các đáng mày râu. Nhưng theo chúng tôi lý do lớn nhất vẫn là trang bị camera hành trình để lưu lại các video hành trình quan trọng sẵn sàng làm bằng chứng trong các vụ va chạm hay tai nạn giao thông.

Định vị dẫn đường

Thật đúng như tên gọi của nó, định vị dẫn đường vừa giúp các chủ xe xác định được vị trí của chiếc xe vừa nhận được thông tin chỉ dẫn đường đi vô cùng hữu ích. Tất nhiên chức năng này google map cũng có thể đáp ứng. Nhưng với một thiết bị chuyên dụng, cập nhật bản đồ thường xuyên, chi tiết, nhiều phương thức chỉ dẫn và cảnh báo an toàn vẫn giúp định vị dẫn đường được nhiều chủ xe lựa chọn trang bị, lắp đặt sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA PHỤ KIỆN ĐỊNH VỊ GPS Ô TÔ VNET CUNG CẤP

Có thể tóm gọn những ưu điểm của phụ kiện thiết bị định vị gps dành cho ô tô như sau:

  • Tất cả đều là phụ kiện ô tô chất lượng và chính hãng: Với sứ mệnh chính là nhà sản xuất các sản phẩm công nghệ cao Made in Vietnam, VNET khẳng định chỉ phân phối các phụ kiện định vị, thiết bị định vị, phụ ô tô do VNET trực tiếp sản xuất hoặc nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu khu vực và thế giới.
  • Giá cả cạnh tranh nhất: Là nhà sản xuất và phân phối lâu năm, tất cả các sản phẩm, VNET cung cấp đều cam kết ở mức giá rẻ nhất so với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang lại cho khách hàng.
  • Được hỗ trợ giải pháp tổng thể: VNET có thể cung cấp giải pháp quản lý giám sát vận tải tổng thể bao gồm thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị GPS, phụ kiện định vị GPS, cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt, camera giám sát ô tô. Ngoài ra với năng lực nghiên cứu sản xuất, VNET có thể đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm giải pháp khác mà khách hàng cần.

Trên đây là giới thiệu chi tiết các sản phẩm phụ kiện định vị gps - phụ kịện·ô tô, phụ kiện thiết bị định vị, phụ kiện ô tô, phụ kiện xe hơi mà VNET cung cấp, phân phối. Cần bất cứ tư vấn nào thêm, quý khách vui lòng quay số hotline của chúng tôi 0961 152 839!