Thiết bị định vị ô tô chính hãng

Thiết bị định vị ô tô của VNETGPS là sản phẩm định vị gps cho ô tô chính hãng, nhỏ gọn, giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Mua và lắp đặt thiết bị này giúp định vị, quản lý, giám sát, bảo vệ xe hơi, xe con, ô tô, xe tải, các dòng xe ô tô cá nhân và doanh nghiệp.

NGUYÊN LÝ HOẠT DỘNG CỦA THIẾT BỊ GPS Ô TÔ

Định vị ô tô hoạt động dựa trên công nghệ thông tin di động và công nghệ GPS. Sau khi gắn sim định vị 3G, thiết bị được lắp đặt trực tiếp vào ắc quy xe ô tô. Ăng ten và module trong thiết bị tiến hành thu sóng GPS và gửi dữ liệu thu nhận được thông qua sim data viễn thông về phần mềm server giám sát. Ở đây các thông tin được xử lý và trích xuất ra dữ liệu hiển thị trên hệ thống giám sát hành trình. Người quản lý có thể xem lộ trình di chuyển, xác định vị trí xe ô tô trực quan trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng nhờ gắn lắp định vị ô tô trên xe.

Thiết bị định vị ô tô hoạt động như thế nào?

Thiết bị định vị ô tô hoạt động như thế nào?

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Để phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng, VNETGPS hiện đang sản xuất và cung cấp ra thị trường 2 loại thiết bị định vị ô tô. Dòng giám sát hành trình ô tô được xuất xưởng hàng vạn thiết bị mỗi năm bao gồm:

1. Thiết bị định vị ô tô – hộp đen ô tô cao cấp TG102LE

TG102LE là thiết bị giám sát hành trình xe ô tô phù hợp Quy chuẩn QCVN 31:2014 của Bộ BGTVT. Nó đáp ứng mọi quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về giám sát hành trình.

2. Thiết bị định vị ô tô giá rẻ TG102E

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ TG102E

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ TG102E

Định vị ô tô xe máy TG102E là thiết bị định vị dùng được cho cả ô tô và xe máy, xe máy điện, xe đạp điện.Thiết bị này là sản phẩm định vị ô tô hợp quy với kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ.

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS Ô TÔ VNET

Là nhà sản xuất và cung cấp định vị hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của VNETGPS có nhiều ưu điểm nổi bật như:

1. Sản phẩm Made in Việt Nam

Các sản phẩm định vị ô tô đều được nghiên cứu, sản xuất 100% tại Việt Nam bởi VNETGPS. Chúng đều được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy bởi Bộ GTVT và Bộ Thông tin truyền thông. Vì thế đều đảm bảo chất lượng và độ an toàn, thích hợp với khí hậu Việt Nam.

2. Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt giấu kín dễ dàng

Cả TG102E, TG102LE đều là những siêu phẩm định vị với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nhất. Thiết bị định vị ô tô TG102E với kích thước chỉ nhỉnh hơn bao diêm một chút. Thiết bị giám sát hành trình ô tô TG102LE có kích cỡ chỉ lớn hơn chiếc điện thoại iphone 5 một chút. Vì thế việc lắp định vị ô tô dòng TG102 luôn đảm bảo thẩm mỹ của xe, dễ dàng lắp giấu kín.

3. Định vị theo dõi chính xác, thuận tiện, an toàn, bí mật

Khả năng định vị chính xác, theo dõi mọi thông tin của xe trên màn hình giám sát của điện thoại/máy tính giúp việc quản lý giám lý trở nên thuận tiện, an toàn, bí mật. Các thông tin như vị trí, vận tốc, lộ trình di chuyển, các điểm dừng, điểm đỗ được hiển thị trực quan và lưu trữ trên phần mềm giám sát tối thiểu 6 tháng.

4. Độ bền cao, bảo hành toàn quốc 18 tháng

Thời gian bảo hành 18 tháng 1 đổi 1 là cam kết chất lượng của nhà sản xuất thiết bị định vị VNET.

5. App giám sát trên điện thoại Android, IOS dễ sử dụng

Hệ thống phần mềm giám sát hành trình ô tô của VNETGPS rất đa dạng. Từ phần mềm trên trang web máy tính đến app cho điện thoại Android và IOS. Tất cả đều được tối ưu đẹp mắt, chính xác, báo cáo chi tiết khoa học.

Bộ định vị xe ô tô nhỏ gọn, lắp giấu kín TG102E

Bộ định vị xe ô tô nhỏ gọn, lắp giấu kín TG102E

Lợi thế cạnh tranh của dòng định vị gps ô tô cao cấp TG102LE

Sở dĩ gọi TG102LE là thiết bị định vị ô tô cao cấp là có những nguyên do riêng của nó. Điều đó khiến dù có mức giá cao hơn hẳn, thậm chí là gấp 2 lần các thiết bị định vị ô tô thông thường, sản phẩm này vẫn được lựa chọn sử dụng. Đó là những ưu điểm:

 • Hợp chuẩn Quy chuẩn QCVN 31:2014 của Bộ Giao thông vận tải
 • Tích hợp đầu đọc thẻ nhận dạng thông tin lái xe
 • Hệ thống báo cáo đầy đủ, đa dạng, chi tiết
 • Cảnh báo tốc độ, cảnh báo lái xe liên tục quá thời gian cho phép (4 tiếng)
 • Có thể tích hợp thêm camera chụp, cảm biến nhiên liệu

Lợi thế cạnh tranh của thiết bị định vị ô tô TG102E

Nếu không thuộc diện bắt buộc phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn, TG102E là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu định vị theo dõi xe cá nhân bởi những ưu điểm nổi bật như:

 • Giá cực kỳ rẻ so với thiết bị định vị ô tô cao cấp hoặc các thiết bị định vị ô tô nhập khẩu khác trên thị trường
 • Tích hợp pin dự phòng: Với pin dự phòng thiết bị có thể hoạt động thêm vài giờ khi bị ngắt nguồn đột ngột. Điều này cực kỳ hữu hiệu trong các trường hợp theo dõi xe hoặc đối tượng.
 • Khả năng phát hiện chuyển động và tắt máy từ xa: Khi có di chuyển bất thường thiết bị sẽ phát tin nhắn hoặc cuộc gọi thông báo về số điện thoại của chủ xe. Từ đó người chủ xe có thể kịp thời xem xét và tắt máy xe khi cần thiết.

ỨNG DỤNG CỦA ĐỊNH VỊ GPS Ô TÔ CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Nhờ những tính năng ưu việt như đã nêu, thiết bị định vị ô tô của VNETGPS có khá nhiều ứng dụng. Cụ thể là:

 • Quản lý, giám sát xe ô tô cho thuê
 • Quản lý, giám sát ô tô doanh nghiệp, công ty
 • Giám sát/ theo dõi/ đảm bảo an toàn cho vợ/chồng/người thân

Bảng giá thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Giá định vị ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài tính năng, mẫu mã, độ bền thì giá của sản phẩm còn phụ thuộc bởi thương hiệu, thiết kế, dịch vụ bảo hành, chăm sóc, hỗ trợ…Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm định vị gps ô tô chỉ có giá hơn 1 triệu. Tuy nhiên các cụ đã có câu “Tiền nào của ấy”. Vì thế để lựa chọn mua được một thiết bị định vị ô tô giá rẻ mà đảm bảo chất lượng, quý khách lên tham khảo nhiều nguồn, tìm hiểu nhiều thông tin.

VNET tự hào là nhà sản xuất cung cấp định vị chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng, ưu đãi. Sản phẩm bảo hành 18 tháng, các dịch vụ sau bán hàng luôn được đầu tư coi trọng là những minh chứng cho chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi luôn tự hào phục vụ khách hàng.

>>> Thông tin: Cài đặt và sử dụng định vị điện thoại android

                         [Tin HOT] Định vị ô tô không dây chính xác nhất 2020

Câu hỏi thường gặp về thiết bị định vị ô tô

Đọc đến đây nếu quý khách vẫn còn băn khoăn chưa chọn được sản phẩm định vị phù hợp cho chiếc ô tô của mình, hãy cùng chúng tôi phân tích một số câu hỏi thường gặp về định vị ô tô như sau:

1. Lắp định vị có hại ắc quy xe ô tô không?

Định vị hoạt động được nhờ đấu nối trực tiếp với nguồn điện của xe. Tuy nhiên nó không tiêu hao quá nhiều điện nên không ảnh hưởng đến ắc quy của ô tô.

2. Có thể tự lắp đặt định vị gps cho ô tô hay không?

Nếu hiểu biết về hệ thống điện, bạn có thể hoàn toàn tự tin gắn lắp được định vị cho chiếc ô tô của mình. Trong trường hợp bạn không gắn lắp được hãy mang xe và thiết bị định vị qua các gara ô tô. Nhân viên kỹ thuật sửa chữa có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị này cho bạn.

3. Có lắp định vị ô tô giấu kín để theo dõi chồng, theo dõi vợ được không?

Được chứ. Bạn có thể mua và lắp định vị xe hơi, định vị xe con bí mật giấu kín để giám sát lộ trình di chuyển của chủ xe ô tô là vợ hoặc chồng bạn. Với điều kiện bạn phải lấy được xe đi lắp đặt bí mật và theo dõi với mục đích minh bạch hàn gắn hạnh phúc gia đình.

Lắp định vị ô tô dấu kín theo dõi vợ chồng

4. Đi rửa xe hoặc đi ngoài trời mưa có ảnh hưởng tới thiết bị định vị xe ô tô không?

Nhờ lắp đặt giấu kín trong ô tô và thiết kế chống nước nên không cần lo lắng thiết bị định vị bị ảnh hưởng khi rửa xe hay gặp trời mưa gió.

5. Theo dõi ô tô bằng định vị bằng cách nào?

Có 2 cách theo dõi. 1 là truy cập web giám sát trên máy tính. 2 là tải app giám sát cho di động để truy cập theo dõi giám sát. Có cả app cho IOS và Android. Thao tác sử dụng phần mềm giám sát thiết bị định vị ô tô cực kỳ dễ dàng, đơn giản.

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp quý doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn mua được thiết bị định vị ô tô giá rẻ, chính hãng, tốt nhất, phù hợp nhất. Cần bất kỳ tư vấn, hỗ trợ nào khác, vui lòng gọi tới số hotline 0904 645 388. Hoa khôi định vị của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về thiết bị định vị gps ô tô nhiệt tình và miễn phí cho quý khách!