Thiết bị định vị xe máy

Tình hình trộm cướp ngày càng gia tăng đặc biệt là tại ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. Một giải pháp hiệu quả để bảo vệ chống trộm xe máy là vô cùng cấp thiết. Những sản phẩm thiết bị định vị xe máy giá rẻ ra đời đã tăng hiệu quả bảo vệ xe lên gấp nhiều lần.

Thiết bị định vị xe máy sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt. Nó cung cấp những thông tin hành trình của phương tiện như vị trí, tốc độ xe, lượng xăng dầu tiêu thụ...tất cả đều vô cùng xác thực ngay lập tức.  Trong tình huống chiếc xe máy bị trộm cướp nếu bạn đã lắp thiết bị định vị xe máy hãy yên tâm. Bởi vì nhờ có thiết bị định vị được lắp trên xe mà công an sẽ biết được xe máy bị mất cắp của bạn bị đem đi đâu và có thể tóm gọn kẻ trộm và tìm lại được xe.

LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ XE MÁY MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Có nhiều lý do để người dùng quan tâm và có nhu cầu mua cũng như lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ. Chính nhu cầu của người dùng sẽ khiến thị trường định vị xe máy phát triển ngày càng nở rộ. Những lý do mà nếu không kể đến có lẽ là thiếu sót rất lớn cho mục đích sử dụng định vị gps xe máy. Đó là:

 1. Lắp định vị xe máy để định vị chống trộm

Khi mà các loại khóa xe, khóa cổ, khóa chữ U, khóa càng, khóa xích, khóa chống trộm đều không thể ngăn được việc chiếc xe máy của bạn bị trộm cướp. Khi mà những tên trộm xe máy ngày càng tinh vi và hoạt động có tổ chức và quy mô công nghệ. Thiết bị định vị ra đời như một sự e ngại lớn dành cho những kẻ trộm cắp xe. Khi mua định vị xe máy để sử dụng bạn có thể giám sát xe mọi lúc mọi nơi đơn giản. Với thiết bị định vị xe máy bạn sẽ dễ dàng phát hiện trộm cướp để nhanh chóng có biện pháp ngăn chặn hoặc truy bắt và tìm lại được xe.

 2. Lắp gps cho xe máy để quản lý giám sát nhân viên

Để quản lý nhân viên thị trường, nhân viên lắp đặt, nhân viên giao vận, có lẽ không cách nào khả quan hơn việc lắp định vị xe máy cho xe của họ. Khi lắp định vị gps, người quản lý sẽ không chỉ trực tiếp giám sát thời gian làm việc, lộ trình làm việc của nhân viên mà còn có thể căn cứ vào dữ liệu hành trình để đưa ra mức chi phí hỗ trợ xăng xe, tiền công tác phí cho nhân viên sao cho công bằng, minh bạch và xứng đáng nhất. Đây thực sự là giải pháp quản lý giám sát nhân viên tuyệt vời cho các đơn vị và doanh nghiệp.

 3. Lắp đặt thiết bị định vị xe máy để theo dõi

Làm sao để theo dõi chồng, theo dõi vợ ngoại tình, theo dõi con cái hoặc theo dõi người thuê xe hoặc một đối tượng nào khác mà họ khó có thể nghi ngờ và phát hiện ra được. Câu trả lời lại là định vị xe máy. Khi lắp định vị trên xe máy của đối tượng mình cần theo dõi, việc theo dõi sẽ trở nên an toàn bí mật và chính xác hơn bất cứ công cụ theo dõi nào.

Một thiết bị định vị xe máy giá rẻ dùng được lâu dài sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho mục tiêu theo dõi giám sát phương tiện cho người dùng. Đặc biệt là khi nó còn có thể lắp chuyển đổi sử dụng tiếp và theo dõi đối tượng cực kỳ an toàn bí mật khó bị phát hiện.

>>> Thông tin:  Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị uber tại hà nội

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CHỌN MUA THIÊT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY GIÁ RẺ VÀ TỐT NHẤT

Để chọn mua thiết bị định vị gps xe máy giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, quý khách hàng cần lưu ý những điểm chính như sau:

- Lựa chọn nhà cung cấp định vị xe máy uy tín lâu năm: Những đơn vị như thế này sẽ luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất

- Lựa chọn mua định vị xe máy phù hợp với dòng xe cũng như nhu cầu định vị theo dõi giám sát của mình: Nếu bạn lựa chọn thiết bị không phù hợp. Tất nhiên bạn sẽ mất thời gian và cả tiền bạc để sắm thiết bị định vị phù hợp hơn.

- Đừng chỉ quan tâm tới giá: Ông bà ta vẫn có câu “Tiền nào của ấy”. Vì thế đừng chỉ chăm chăm tới giá thành khi lựa chọn mua định vị xe máy. Nếu không tìm hiểu kỹ hay lựa chọn một nhà cung cấp uy tín thì rất có thể bạn bỏ ra giá rẻ chỉ để mua một sản phẩm kém chất lượng hoặc bỏ đi.

DÒNG SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY DO VNETGPS CUNG CẤP

Nhà sản xuất và phân phối thiết bị định vị gps xe máy VNET là đơn vị cung cấp những sản phẩm định vị xe máy uy tín. Những sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như TG102E, JV100, JV200, TG02B, TG06N, WeTrack2. Mỗi thiết bị này ngoài khả năng định vị còn có những tính năng khác nhau và ưu điểm riêng. TG102E được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi VNETGPS. JV100, Jv200 là sản phẩm thuộc thương hiệu JIMI. Còn TG02B, TG06N, Wetrack2 là của hãng định vị Concox.

>>>Thông tin: Thiết bị định vị hợp chuẩn

Xét về giá cả, chất lượng, tính năng định vị giám sát chống trộm và cả về độ uy tín thì thiết bị định vị xe máy giá rẻ TG102E là thiết bị nổi trội nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm để có lựa chọn mua định vị xe máy tốt nhất ngay sau đây:

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

1

2

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839