Thiết bị giám sát hành trình cao cấp TG102V

2.715.000 ₫ 1.900.000 ₫
Quantily:

Miễn phí lắp đặt + phí sim 3G + phí giám sát năm đầu lên tới 1.350.000 VNĐ

Thiết bị giám sát hành trình TG102V là hộp đen ô tô, hộp đen xe tải cao cấp, nhỏ gọn nhất. Nhờ đáp ứng cao nhất Quy Chuẩn 31:2014/BGTVT, TG102V là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vận tải hiện nay.

I- THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TG102V LÀ GÌ ?

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị định vị GPS được gắn vào phương tiện giúp chủ xe, người quản lý có thể định vị được vị trí, biết được lộ trình, tốc độ di chuyển, điểm dừng đỗ của xe mọi lúc mọi nơi.

TG102V  thiết bị giám sát hành trình ô tô được nghiên cứu và phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam (VNET). Sản phẩm này thuộc dòng thiết bị định vị ô tô ghi lại hành trình và truyền toàn bộ dữ liệu lưu trữ lên Tổng cục đường bộ quản lý đầy đủ và chính xác nhất. Thiết bị giám sát hành trình TG102V có những tính năng chính như sau:

- Cung cấp những thông tin vị trí, hành trình như: vị trí, vận tốc, điểm dừng đỗ, lộ trình di chuyển của xe 24/24.

- Cảnh báo những nguy cơ có khả năng gây nguy hiểm cho lái xe như: báo cáo quá tốc độ cho phép, quá thời gian lái xe liên tục cho phép. Tốc độ giới hạn thường được khuyến cáo ở mức 80km/h còn thời gian lái xe liên tục của một tài xế là không quá 4 tiếng.

- Sử dụng công nghệ RFID nhận dạng tiên tiến để quản lý lái xe, thời gian làm việc của lái xe

- Truyền dữ liệu lên website của Tổng cục đường bộ và lưu trữ dữ liệu hành trình trong vòng 1 năm

thiet bi giam sat hanh trinh tg102v

Thiết bị giám sát hành trình phù hợp Quy chuẩn 31:2014 Bộ GTVT 

II- VÌ SAO PHẢI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Ô TÔ TG102V?

Theo quy định của Bộ GTVT và Chính Phủ, trước ngày 1.1.2018, tất cả các xe kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Vì thế mọi dòng xe như xe khách, xe du lịch lữ hành, xe taxi uber, grab, công-ten-nơ, xe tải...đều phải lắp định vị hợp chuẩn TG102V để:

- Đảm bảo quy định của pháp luật. Các xe kinh doanh vận tải hàng hóa, hành khách nếu không lắp thiết bị giám sát hành trình phù hợp quy chuẩn có thể bị phạt tiền từ 1 đến 2 triệu đồng

        - Phù hợp đi đăng kiểm, đăng ký, kiểm định xe hoặc xin cấp phù hiệu vận tải

        - Quản lý, giám sát, điều hành đội xe tiên tiến, khoa học nhất

III- ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TG102V:

Là dòng thiết bị giám sát hành trình, hộp đen ô tô, hộp đen định vị xe tải, định vị uber, định vị grab cao cấp, TG102V có những ưu điểm nổi bật như:

  1. Phù hợp quy chuẩn  QCVN 31:2014/BGTVT 

Hộp đen định vị ô tô TG102V đáp ứng cao nhất tiêu chí giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT. Thiết bị này đảm bảo 100% quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện vận tải

  1. Tích hợp đầu đọc thẻ lái xe, nhỏ gọn, ổn định nhất

TG102V là một trong những hộp đen ô tô cao cấp, chất lượng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp công nghệ RFID. Với công nghệ này đầu đọc thẻ lái xe được tích hợp ngay trên thiết bị đơn giản và thuận tiện. Thiết kế tối ưu cùng với vỏ hộp kim nhôm siêu bền giúp cho TG102V trở thành thiết bị giám sát hành trình ô tô nhỏ gọn, hoạt động ổn định, độ bền cao nhất hiện nay.

san pham tg102v

TG102V là định vị hợp chuẩn hàng đầu, Made in Vietnam

  1. Thiết bị định vị Made in Việt Nam

TG102V là thiết bị định vị được  nghiên cứu sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam (VNET) - một trong những công ty định vị đầu tiên tại Việt Nam. VNET được khách hàng trên cả nước biết đến với thương hiệu định vị hợp chuẩn TG102. TG102V là sản phẩm mới, được kế thừa và phát triển từ sản phẩm này.

  1. Bảo hành 18 tháng 1 đổi 1

Chính sách bảo hành 18 tháng 1 đổi 1 là lời cam kết vững chắc về chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất định vị VNET. Thêm vào đó việc đảm bảo thời gian bảo hành nhanh chóng, tận tình, chu đáo là một điểm cộng nữa cho thương hiệu định vị VNET.

  1. Dịch vụ khách hàng 24/24

Là một trong số ít những công ty trên thị trường định vị coi trọng, đầu tư rất nhiều cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng, VNET thực hiện hoạt động hỗ trợ khách hàng, tư vấn, hướng dẫn về kỹ thuật, dịch vụ 24/24.

  1. Nhiều tính năng hỗ trợ mở rộng

Ngoài những ưu việt như nhỏ gọn, tích hợp đầu đọc thẻ, vỏ hộp kim nhôm siêu bền, khe thẻ sim tiện lợi, bộ nhớ trong lên tới 32MB, TG102V còn hỗ trợ tích hợp với camera giám sát và cảm biến nhiên liệu độ chính xác cao 95%.

Ngoài ra với các đơn vị vận tải lớn cần có những chức năng quản lý riêng biệt, lợi thế chuyên gia định vị của VNET sẽ giúp quý khách tùy chỉnh tính năng, phần mềm giám sát phù hợp nhất.

bo phu kien tg102v

Bộ sản phẩm thiết bị giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn TG102V

IV- NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TG102V

Việc lắp đặt thiết bị định vị đã không còn quá xa lạ tại nước ta đặc biệt là với các doanh nghiệp vận tải. Với dòng định vị chất lượng như TG102V, những đối tượng cần thiết sử dụng là:

- Những đơn vị, cá nhân có nhu cầu xin cấp phù hiệu vận tải hoặc đăng kiểm xe

- Doanh nghiệp vận tải cần giám sát, điều hành, quản lý, định vị xe bus, định vị taxi, định vị uber, định vị grab, định vị xe tải,định vị xe đầu kéo, định vị xe khách...

- Đơn vị muốn vừa định vị xe vừa giám sát hình ảnh, tiêu hao nhiên liệu, nạp xả xăng dầu chính xác thông qua camera giám sát hình ảnh thùng hàng, buồng lái, số lượng hành khách trên xe hoặc cảm biến nhiên liệu.

- Công ty du lịch, xe công ty, đơn vị, cửa hàng cho thuê xe

- Cá nhân có nhu cầu lắp định vị ô tô chất lượng, made in Vietnam để giám sát, theo dõi phương tiện

V- LỢI THẾ KHI MUA HỘP ĐEN Ô TÔ TG102V

Trên thị trường hiện đang có bán rất nhiều dòng định vị xe tải, xe ô tô hợp chuẩn với giá cả khác nhau. Đây thực sự là một bài toán khó để lựa chọn cho người tiêu dùng. Làm sao để có được một sản phẩm an toàn, chất lượng với mức giá phải chăng nhất là câu hỏi mà ai cũng mong muốn tìm kiếm câu trả lời. Dưới đây là những lý do tại sao quý doanh nghiệp tin chọn TG102V mà không phải thiết bị khác:

 - Mức giá: 2.800.000 đồng là mức giá không phải rẻ nhất thị trường nhưng là mức giá ưu đãi nhất chưa từng có đến nay của một sản phẩm hộp đen ô tô xe tải cao cấp như TG102V. Mức giá này bao gồm trọn bộ thiết bị hợp chuẩn đã được miễn phí lắp đặt, phí sim, miễn phí giám sát năm đầu từ nhà sản xuất VNET, hỗ trợ dịch vụ 24/24, thời gian bảo hành 18 tháng.

- Cam kết trọn bộ sản phẩm, chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy, đầu đọc thẻ và 02 thẻ lái xe đầy đủ để đi đăng kiểm, cấp phù hiệu mà không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

- Phần mềm theo dõi giám sát trực tuyến đảm bảo quy định của Bộ GTVT, theo dõi trên điện thoại và máy tính có kết nối internet. Cả phí phần mềm và phí data 3G chỉ 1.050.000 đồng cho cả năm tức là chỉ 87.500 đồng/ tháng.

- Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, hoạt động an toàn, bền bỉ, khiến cho TG102V xứng danh hộp đen giám sát hành trình ô tô cao cấp, chất lượng được tin tưởng nhất trong nước hiện nay.

Nếu quý khách đang cần chọn mua, lắp đặt một thiết bị giám sát hành trình ô tô xe tải hợp chuẩn, một hộp đen định vị xe tải, hộp đen định vị ô tô cao cấp, một thiết bị định vị uber, định vị grab, định vị taxi, định vị xe khách, định vị xe bus chất lượng hãy liên hệ ngay với công ty định vị VNET qua số 0904 645 388. Quý khách hãy nhớ báo mã “hộp đen định vị cao cấp TG102V” để nhận thêm khuyến mãi từ chương trình tri ân khách hàng, chào đón thiết bị thứ 1.000.000 của VNET ngay hôm nay!

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

1

2

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839