Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị nói chung và thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn nói riêng đã, đang và sẽ trở thành một mặt hàng thiết yếu cho các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phương tiện vận tải.Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất, kinh doanh mặt hàng công nghệ cao này, VNET hân hạnh giới thiệu tới bạn giải pháp định vị, quản lý, giám sát cho ô tô, xe tải, container, xe khách, xe taxi, xe du lịch thông qua các thiết bị định vị tiên tiến.

Đó là các thiết bị định vị phương tiện chuyên dụng, đa năng như thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102, thiết bị định vị TG102SE, JV200, TG06N, JV200A. Với dòng thiết bị này, chủ xe có thể dễ dàng theo dõi, giám sát vị trí, hành trình xe ô tô 24/24 từ xa thông qua điện thoại smartphone hoặc máy tính, laptop.

Cùng đáp ứng cao nhất tiêu chí định vị giám sát nhưng mỗi sản phẩm lại có ưu điểm riêng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu. Hãy cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm công nghệ cao mà giải pháp này mang tới:

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

1

2

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839