Thiết bị định vị cá nhân

Ngày càng bận rộn bạn càng có ít thời gian lo cho cha mẹ, con cái. Chắc hẳn bạn luôn có những băn khoăn, lo lắng nhất định cho người thân đặc biệt là khi bố mẹ đã già yếu ở quê, khi có con nhỏ, người nhà bị thiểu năng, mất trí nhớ, người thân đi du lịch hoặc công tác xa.Quản lý số lượng lớn nhân viên vận chuyển, nhân viên kinh doanh là bài toán khó đối với doanh nghiệp của bạn?
Tất cả những băn khoăn đó sẽ được VNET tháo gỡ qua giải pháp sử dụng các thiết bị định vị cá nhân tiên tiến. Đó là các thiết bị định vị cầm tay nhỏ gọn,chuyên nghiệp, phù hợp với từng đối tượng như: thiết bị định vị nhân viên JI03, TG03A, điện thoại định vị dành cho người già JI08 và điện thoại định vị dành cho trẻ em JI06, thẻ học sinh thông minh JI09.Không chỉ là định vị, giám sát mà còn đảm bảo an toàn cho người thân, đây chắc chắn sẽ là những món quà độc đáo, ý nghĩa mà bạn dành cho người thân của mình.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

1

2

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839