Thiết bị định vị xe máy TG102E1 giá rẻ

1.415.000 ₫ 990.000 ₫
Quantily:

Định vị ô tô xe máy Made in Việt Nam, chính hãng, giá rẻ chỉ 990K
- Thiết bị định vị ô tô xe máy TG102E1 lắp đặt được cho xe máy, xe đạp điện và khả năng theo dõi, giám sát, định vị, chống trộm hiệu quả 24/24.

Để đáp ứng phân khúc giá cả cho nhu cầu quý khách hàng, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam (VNETGPS) đã nghiên cứu sản xuất ra dòng định vị xe máy giá rẻ mới. Thiết bị mới này có tên là Thiết bị định vị xe máy giá rẻ TG102E1. Hội tụ đầy đủ tính năng của dòng TG102E cũ và nâng cấp về độ chính xác trong sử dụng, Vnetgps mong rằng thiết bị này sẽ được quý khách hàng đón nhận như đã ủng hộ các dòng sản phẩm trước của chúng tôi. Cùng tìm hiểu các tính năng mới của sản phẩm qua phần giải đáp bên dưới.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA TG102E1

Thấu hiểu được nỗi lòng của quý khách hàng, các nhà nghiên cứu của Vnetgps đã cho ra 1 dòng sản phẩm có giá thành phù hợp nhất tới túi tiền. Với thiết kế như dòng TG102E trước đây, chất liệu vỏ là nhựa ABS siêu bền, trọng lượng định vị giảm từ ~40gr còn ~30 gr.

Các tính năng của TG102E1 vẫn đảm bảo đầy đủ:

- Giám sát 24/24: Giúp người dùng xem được các thông số về tốc độ, hành trình, điểm dừng và vị trí của phương tiện qua app hay PC. Thông tin được hiện đầu đủ trên server giám sát.

- Theo dõi lịch sử hoạt động: Có khả năng lưu trữ dữ liệu lên đến 12 tháng

- Cung cấp tài khoản theo dõi qua đt, PC, máy tính bảng bằng phần mềm Vnetgps app

- Cảnh báo chuyển động: Tín hiệu chuyển động của xe sẽ được thông báo về server giám sát khi có dấu hiệu di chuyển bất thường. Giúp hạn chế tối đa việc thất thoát tài sản cho quý khách hàng.

- Giám sát an toàn, bí mật: Thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp kín để không ai can thiệp được.

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG TG102E1 KHÁC GÌ SO VỚI TG102E

Chúng tôi sẽ lập bảng cụ thể để so sánh ưu điểm của 2 dòng sản phẩm này:

 

TG102E1

TG102E

Pin dự phòng

Không

Trọng lượng

~30gr

~40gr

Độ chính xác

Cao hơn

Cao

Giá thành

Rẻ hơn

Rẻ

Ngoài ra các tính năng còn lại là tương đương nhau.

>>>Xem thêm video hướng dẫn lắp đặt:

ỨNG DỤNG CỦA ĐỊNH VỊ TG102E1

- Quản lý & chống trộm xe máy, xe đạp điện, xe máy điện của các thành viên trong gia đình.

- Đơn vị, Doanh Nghiệp, Tổ chức: cho thuê xe, kinh doanh giao nhận, …

- Đơn vị muốn quản lý: xe nhân viên, nhân viên kinh doanh, nhân viên thị trường….

Với mục tiêu người người đều có thể sử dụng sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam, với giá thành tiết kiệm nhất, Vnetgps đã đưa ra thị trường dòng TG102E1 này. Thiết bị hiện tại đang được phân phối với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Để hiểu hơn về dòng sản phẩm Vnetgps cung cấp hay cách lắp thiết bị định vị TG102E1 bạn vui lòng liên hệ hotline: 0904 645 388 để được tư vấn tốt nhất.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

1

2

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839