Nhà sản xuất thiết bị định vị hàng đầu - Vnetgps.vn

Sự phát triển khoa học kỹ thuật đã đem đến cho loài người rất nhiều những sản phẩm công nghệ tuyệt vời đóng góp những giá trị vô cùng to lớn. Tiêu biểu trong đó là công nghệ định vị. Công nghệ này đang được áp dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như giao thông vận tải, cứu hộ cứu nạn, giám sát và đảm bảo an toàn cho người và phương tiện...Các nhà sản xuất định vị luôn không ngừng nâng cấp công nghệ để đem đến những sản phẩm tối ưu và thiết thực nhất trong cuộc sống. Công Ty Cổ Phần Công nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam (VNETGPS) là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối, sản xuất thiết bị định vị tại Việt Nam.

NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ VNETGPS

Công Ty Cổ Phần Công nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam - tên giao dịch quốc tế: Viet Nam Electronics and Telecommunications Technology Joint Stock Company (VNETGPS) - là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm định vị chất lượng được nhiều cơ quan, doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Môi trường làm việc tại Nhà sản xuất thiết bị định vị VNETGPS

Đội ngũ chuyên viên, kỹ sư chất lượng cao, giàu kinh nghiệm

Được thành lập từ tháng 9 năm 2010, trải qua hơn 7 năm hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, định vị VNET đã trở thành một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực điện tử viễn thông tại Việt Nam. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng nhà phân phối định vị VNET luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng, đối tác. VNET đã triển khai thành công nhiều dự án nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Tháng 8/2014, VNET vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững với thiên nhiên môi trường. Đây là phần thưởng ghi nhận những đóng góp của công ty cho sự phát triển của đất nước.

VNET hiện có mạng lưới đại lý phân phối định vị rộng khắp cả nước. Nhờ đó, sản phẩm của VNET và các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam nhằm mang lại hiệu quả quản lý, giám sát cao, giải pháp tân tiến, bền vững và tiết kiệm chi phí.

Đôi nét về sản phẩm của nhà phân phối định vị VNET 

Bên cạnh lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghệ, VNET ưu tiên chú trọng nghiên cứu, sản xuất thiết bị định vị mang thương hiệu Việt. Dòng thiết bị TG102 còn tự hào là thiết bị GSHT phù hợp QCVN 31:2011/BGTVT nhỏ gọn nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài đáp ứng tiêu chí cao nhất về Giám Sát Hành Trình theo nghị định 91 của Chính Phủ về gắn hộp đen cho xe ô tô kinh doanh vận tải, TG102 còn có nhiều tính năng ưu việt và khả năng mở rộng mà các thiết bị giám sát hành trình khác trên thị trường không có.

Dòng định vị hợp chuẩn nổi tiếng TG102 của nhà sản xuất định vị VNETGPS

Dòng sản phẩm giám sát hành trình hợp chuẩn nổi tiếng TG102

VNET vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà phân phối định vị nên chúng tôi  hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ khâu nhập khẩu linh kiện, thiết kế, tổ chức sản xuất đến các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, hỗ trợ sau bán hàng và các chế độ bảo hành - bảo trì. Thương hiệu sản phẩm định vị TG102 vang tiếng hiện nay đã ra nhiều phiên bản với chất lượng, mẫu mã và vị thế ngày càng được khẳng định. Dòng thiết bị giám sát hành trình, định vị TG102 bao gồm các mã sản phẩm định vị hợp chuẩn dành cho ô tô như TG102, TG102SE, TG102V và thiết bị định vị thông thường giá rẻ dành cho xe con, mô tô, xe máy, xe đạp điện TG102E.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nỗ lực hết mình vì lợi ích khách hàng

  

Không chỉ là một tổ chức kinh doanh năng động, VNET còn là một môi trường làm việc mơ ước của nhiều bạn trẻ. VNETGPS luôn chú trọng công tác bồi dưỡng đào tạo cán bộ trẻ thông qua các khoá đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, kỹ năng làm việc…Ban giám đốc VNET còn khuyến khích các bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết đến thực tập tại công ty, giúp các bạn sinh viên đam mê công nghệ có cơ hội học hỏi, làm việc thực tế và nhiều bạn đã được tuyển dụng vào làm chính thức.

Môi trường làm việc trẻ tại nhà sản xuất định vị VNET

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết tại VNET

Với mục tiêu tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện nhằm phát huy tối đa khả năng cá nhân tạo nên một tập thể vững mạnh, VNET luôn chú trọng các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên. Các sự kiện như kỷ niệm thành lập công ty, họp mặt thường kỳ, du lịch được toàn thể nhân viên nhiệt tình tham gia. Làm việc ở VNET là làm việc trong môi trường tương trợ, năng động và chuyên nghiệp.

Đề cao triết lý kinh doanh coi khách hàng là trung tâm phục vụ; chất lượng, uy tín sản phẩm là kim chỉ nam phát triển; đối nội, đối ngoại với tinh thần hợp tác, nhân văn chắc chắn VNET sẽ trở thành nhà sản xuất định vị uy tín hàng đầu, dành trọn niềm tin của nhân viên, đối tác và khách hàng khắp nơi.

Mọi công sức và tâm huyết của VNETGPS đều nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất về công nghệ định vị cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị, cá nhân trên toàn quốc để hoàn thành mục tiêu hàng Việt chất lượng phục vụ người Việt rộng khắp cả nước. Vui lòng truy cập vnetgps.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0961 152 839 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839