Thiết bị giám sát hành trình ô tô TG102

Thiết bị giám sát hành trình ô tô TG102

-  Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT

-  Phù hợp đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải

-  Độ bền cao, bảo hành 18 tháng 1 đổi 1

Thiết bị định vị TG102 đã không còn là sản phẩm quá xa lạ với người tiêu dùng trong một vài năm trở lại đây. Không chỉ quen thuộc, TG102 thậm chí đã trở thành thương hiệu thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn uy tín, nổi tiếng nhất nhì thị trường định vị tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TG102

Thiết bị định vị TG102 là dòng thiết bị giám sát hành trình ô tô nổi tiếng được nghiên cứu và sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam (VNETGPS). Được ra đời từ những năm 2013 -2014, TG102 là một trong những thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn đầu tiên ở nước ta.

Trọn bộ sản phẩm định vị TG102 gồm:

 • 01 thiết bị TG102
 • 01 đầu đọc thẻ RFID
 • 01 bó dây nguồn thiết bị
 • 02 thẻ lái xe
 • 01 giấy chứng nhận hợp chuẩn Bộ GTVT cấp
 • 01 giấy chứng nhận hợp quy Bộ Thông tin và truyền thông cấp
 • 01 tờ hướng dẫn sử dụng
 • 01 phiếu bảo hành 18 tháng

Ngoài những thiết bị, phụ kiện và giấy tờ kèm theo trên, để sử dụng thiết bị GSHT hợp chuẩn TG102 phục vụ theo dõi giám sát xe, quý khách hàng còn được cung cấp tài khoản và phần mềm giám sát hành trình.

Hệ thống giám sát hành trình TG102

Hệ thống phần mềm giám sát hành trình hợp chuẩn TG102

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỊNH VỊ TG102

Thiết bị GSHT hợp chuẩn TG102 có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó phải kể đến:

Sản xuất tại Việt Nam

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102 là dòng sản phẩm định vị ô tô Made in Vietnam đầu tiên. Mọi quy trình nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, phân phối, bảo hành, bảo trì sản phẩm đều được nhà sản xuất định vị VNETGPS cam kết thực hiện tại trụ sở công ty Lô C6, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thiết bị định vị nhỏ gọn, cứng cáp, hỗ trợ nhiều tính năng

Một trong những lý do chính làm nên thương hiệu định vị TG102 chính là ở thiết kế của sản phẩm. TG102 với thiết kế tối ưu, hiện đại, chắc chắn và nhỏ gọn rất được lòng giới vận tải khắp nơi trên toàn quốc. Hơn nữa ngoài đảm bảo mọi tiêu chí về thiết kế, định vị TG102 còn hỗ trợ rất nhiều tính năng quản lý giám sát vận tải hiệu quả như giám sát xe 24/24, lưu trữ hành trình xe, tạo báo cáo thống kê hành trình nhanh chóng, quản lý thông tin tài xế, cảnh báo an toàn khi lái xe và một loạt các tính năng nâng cao như cảm biến nhiên liệu xăng dầu, camera giám sát hình ảnh trên xe....

Có APP giám sát trên điện thoại IOS/android

Thiết bị GSHT hợp chuẩn TG102 hỗ trợ app giám sát trên cả máy tính, điện thoại IOS và Android. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính được cài đặt phần mềm/app theo dõi giám sát, bạn có thể kiểm tra được vị trí, thời gian cũng như cung đường di chuyển của chiếc xe dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Chế độ bảo hành thiết bị định vị TG102 cực tốt, độ bền cực cao

Định vị TG102 là dòng thiết bị định vị chất lượng duy nhất trên thị trường định vị cam kết chế độ bảo hành 18 tháng. VNETGPS duy trì chế độ cam kết đổi mới sản phẩm ngay nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 18 tháng. Điều này phần nào khẳng định được uy tín, chất lượng sản phẩm. Cũng vì thế mà độ bền của thiết bị GSHT hợp chuẩn TG102 rất cao. Có những sản phẩm TG102 tính đến nay 4-5 năm vẫn hoạt động tốt.

Thiết bị giám sát hành trình TG102

Thiết bị định vị TG102 - Giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT

ĐỊNH VỊ TG102 - THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH HỢP CHUẨN SỐ 1

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102 là dòng định vị ô tô chất lượng nhất hiện nay. Nó được mệnh danh là dòng thiết bị GSHT hợp chuẩn số 1 hiện nay dựa trên các yếu tố sau:

Đáp ứng cao nhất mọi tiêu chí giám sát hành trình của QCVN 31

Thiết bị định vị TG102 đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu chức năng của một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT như:

 • Giám sát mọi thông tin hành trình xe trực tuyến: vị trí, lộ trình, hướng di chuyển, địa điểm, thời gian dừng đỗ, vận tốc, quãng đường...
 • Truyền dữ liệu hành trình liên tục lên website của Tổng cục đường bộ Việt Nam
 • Nhận dạng, lưu trữ thông tin tài xế
 • Chức năng cảnh báo an toàn bao gồm cảnh báo quá tốc độ hoặc cảnh báo quá thời gian lái xe liên tục cho phép
 • Lưu trữ dữ liệu hành trình của xe tối thiểu 1 năm

Thiết bị GSHT hợp chuẩn giá rẻ nhất

Cùng là 2 thiết bị đảm bảo yêu cầu giám sát theo dõi theo quy định của Bộ GTVT như nhau thì giá là thứ quyết định then chốt. Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102 là sản phẩm định vị cao cấp nhưng được VNETGPS hỗ trợ với mức giá rất ưu đãi. Chỉ từ 1.600.000 VNĐ đến 1.800.000 đồng, người dùng sẽ được cung cấp lắp đặt và sử dụng thiết bị trọn gói trong vòng 1 năm. Đây là mức giá quá rẻ so với chất lượng, thương hiệu sản phẩm.

Định vị TG102 phù hợp lắp cho các mục tiêu quan trọng

Lắp đặt thiết bị GSHT hợp chuẩn TG102 trên xe, quý doanh nghiệp, chủ xe vận tải có thể đáp ứng được các nhu cầu quan trọng như:

 • Đảm bảo quy định của pháp luật, tránh bị xử phạt lỗi không lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn
 • Đảm bảo đủ điều kiện để đi đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải cho xe kinh doanh vận tải
 • Quản lý giám sát đội xe, đoàn xe vận tải hiệu quả

Như vậy có thể thấy định vị TG102 là thiết bị GSHT hợp chuẩn uy tín số 1 hiện nay. Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm giám sát hành trình hợp chuẩn TG102, quý khách hàng hãy truy cập vào trang web của công ty VNETGPS vn-et.com hoặc gọi điện đến tổng đài của chúng tôi 0243 6400 767 để được hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng!

  Khối lượng   105g
  Kích thước   107 x 64 x 24 mm
  Nhiệt độ hoạt động   0°C - 55°C
  Độ ẩm   5% –   95%
  LED hiển thị   Ba LED hiển thị: GPS – Đỏ;   GSM – Xanh lá; Nguồn – Đỏ
  GSM   SIM900
  GPRS   GPRS multi-slot class 10/8
  GPRS mobile station class B
  GPS   M9129
  Số kênh GPS   66
  Độ nhạy định vị   -159dBm
  Độ nhạy dò sóng   -165dbm
  Độ chính xác vị trí   3m –2D-RMS
  2.5m – DGPS
  Thời gian chốt vị trí   Hot   start: < 1 giây (ngoài trời)
  Warm start: < 33 giây
  Cold   start: < 35 giây (ngoài trời)
  Ăng-ten   Ngoài
  Pin   Tùy chọn
  Điện áp hoạt động   9 – 35 VDC
  Dòng tiêu thụ   60 ~ 100 mA
 

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, cấu hình các thông số setup được hoàn tất nhờ kỹ thuật viên của các nhà cung cấp. Việc sử dụng của quý khách hàng chỉ còn lại ở việc sử dụng hệ thống phần mềm giám sát và thẻ lái xe. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng 2 công cụ này để định vị giám sát xe được tốt nhất và đúng quy định của Nhà nước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM GIÁM SÁT

Phần mềm giám sát hành trình của thiết bị TG102 có thể sử dụng trên cả điện thoại hoặc máy tính.

 • Với máy tính quý khách chỉ cần mở trình duyệt web và truy cập trang web vitrioto.com
 •  Với điện thoại hãy tìm và cài đặt App có tên VNETGPS trên AppStore hoặc CH play

App phần mềm giám sát VNETGPS

App phần mềm giám sát VNETGPS

Sau khi đã truy cập được vào APP hoặc trang web giám sát, quý khách hãy điền thông tin mật khẩu được cung cấp. Ví dụ: Tài khoản: ctythanhhung, Mật khẩu: 123456. Hãy thay đổi mật khẩu ngay để đảm bảo an toàn thông tin.

Truy cập xong màn hình định vị theo dõi sẽ hiện ra. Tất cả các phím lựa chọn chức năng và các thông tin đều là Tiếng Việt nên quý khách có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

Giám sát xe trực tuyến trên bản đồ số google

Giám sát xe trực tuyến trên bản đồ số google

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ LÁI XE RFID

Mỗi thẻ lái xe đã được niêm yết thông tin lái xe và được bàn giao cho nhân viên lái xe. Người tài xế cho trách nhiệm giữ gìn và sử dụng khi làm việc.

Người tài xế cần quẹt thẻ để đăng nhập bắt đầu hành trình hoặc để kết thúc ca lái xe. Cần đưa thẻ lại sát vị trí trung tâm của đầu đọc thẻ.

Khi chạm thẻ để đăng nhập đầu đọc sẽ trả lại 1 tiếng Bíp báo nhận được thẻ, sau đó có thêm 1 tiếng Bíp báo đăng nhập thành công. Lúc này đèn led driver sẽ sáng.

Khi chạm thẻ để đăng xuất nếu xuất hiện 2 tiếng Bíp liền nhau thì đăng xuất thành công.

Quý khách lưu ý Tuyệt đối không cho mượn thẻ hoặc mượn thẻ của lái xe khác. Vì đây là quyền lợi cũng là nghĩa vụ của mỗi lái xe, đảm bảo minh bạch thông tin và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành trình lái xe của mình.

Bình luận