Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102SE

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102SE

-  Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT

-  Hộp đen ô tô nhỏ gọn, chất lượng, bảo hành 18 tháng

-  Phù hợp lắp đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE đang được khách hàng săn lùng trên thị trường định vị Việt Nam nhờ uy tín chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Thiết bị TG102SE là sản phẩm định vị hợp chuẩn theo yêu cầu của Chính phủ có nhiều tính năng nổi trội.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN TG102SE

Thiết bị định vị hợp chuẩn là thiết bị đã được Bộ giao thông chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 31:2014/BGTVT. TG102SE là thiết bị định vị hợp chuẩn do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Thiết bị này kế thừa những ưu điểm tuyệt vời của thiết bị giám sát hành trình TG102 nổi tiếng.

Đầy đủ bộ thiết bị định vị TG102SE gồm có:

 • 01 thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE
 • 01 đầu đọc thẻ nhận dạng lái xe RFID
 • 02 thẻ tài xế (thẻ RFID)
 • 01 tờ hướng dẫn sử dụng
 • 01 phiếu bảo hành thiết bị
 • 01 giấy hợp quy Bộ GTVT (bản sao)
 • 01 giấy hợp quy Bộ TTTT (bản sao)

Trọn bộ phương tiện TG102SE

Trọn bộ phương tiện TG102SE

VÌ SAO CẦN LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN TG102SE

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng lắp đặt thiết bị định bị hợp chuẩn TG102SE. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra 3 lý do chính sau đây:

Đảm bảo quy định của pháp luật

Theo quy định của chính phủ, từ ngày 01/07/2018 tất cả các xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa đều phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn. Vì vậy, việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là bắt buộc đối với các loại xe khách, xe tải, xe bus, công ten nơ, xe taxi, xe chạy grab...Nếu xe không gắn định vị  hợp chuẩn theo quy định chủ xe, doanh nghiệp có thể bị phạt từ 3 triệu đến 7 triệu tùy từng trường hợp vi phạm cùng với các mức phạt bổ sung khác.

Lắp định vị hợp chuẩn TG102SE cho xe kinh doanh vận tải thì mới đảm bảo quy định của pháp luật, tránh bị xử phạt và mới đủ điều kiện để đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải. Vì vậy cần khẩn trương lắp đặt thiết bị giám sát hành trình TG102SE nếu xe của bạn thuộc các trường hợp như:

 • Thuộc diện xe kinh doanh vận tải hàng hóa hoặc hành khách
 • Xe đi đăng kiểm
 • Xe xin cấp phù hiệu vận tải

Quản lý đội xe, đoàn xe hiệu quả

Nhờ tính năng định vị giám sát 24/24, người quản lý hoặc chủ xe, chủ doanh nghiệp có thể giám sát xe dễ dàng trên phần mềm theo dõi của máy tính hoặc điện thoại thông minh. Tất cả các thông tin hành trình, thông tin về xe bao gồm: biển số xe, tài xế điều khiển xe, vị trí, lộ trình, hướng di chuyển, vận tốc, thời gian, địa điểm dừng đỗ, trạng thái đóng mở cửa...tất cả đều được hiển thị trực quan trên màn hình giám sát. Một tài khoản định vị có thể giám sát nhiều xe cùng lúc. Những điều này vô cùng hữu ích là trợ thủ đắc lực cho công tác quản lý, giám sát và điều hành đoàn xe của các doanh nghiệp vận tải.

Xây dựng hệ thống giám sát toàn diện đảm bảo an toàn giao thông

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE khi lắp đồng bộ trên tất cả các phương tiện ô tô tham gia giao thông được kỳ vọng sẽ tạo ra hệ thống giám sát giao thông toàn diện. Nhờ đó mà các cơ quan quản lý Nhà nước, sở ban ngành và các hiệp hội, doanh nghiệp sẽ giám sát vận tải chính xác và có hiệu quả. Ý thức doanh nghiệp, ý thức lái xe cũng nhờ thế mà được tăng lên. Pháp luật giao thông thì được thực thi nghiêm minh, công bằng. Đó là những tác dụng tuyệt vời góp phần nâng cao ý thức giao thông, đảm bảo an toàn giao thông vì một môi trường giao thông văn minh, hiện đại.

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TG102SE

TG102SE là thiết bị giám sát hành trình nổi tiếng trên thị trường định vị Việt Nam. Có được điều đó là bởi thiết bị này sở hữu những ưu điểm cạnh tranh nổi bật riêng có.

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

So với các thiết bị giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn khác trên thị trường, TG102SE cực kỳ nhỏ gọn và chắc chắn. Nhiều người vẫn thường ví thiết bị TG102SE như một cục gạch màu đen thu nhỏ. Nói thế để thấy rằng TG102SE là hộp đen ô tô chắc chắn nhất bạn có thể bắt gặp.

Đáp ứng tốt nhất Quy chuẩn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE đáp ứng cao nhất mọi tiêu chí giám sát hành trình theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia như:

 • Giám sát mọi thông tin hành trình xe như địa điểm, vị trí, vận tốc, hướng di chuyển, nơi dừng đỗ, thời gian, lộ trình...
 • Phần mềm giám sát có thể xem lại và lưu trữ hành trình xe trong 12 tháng
 • Đảm bảo chức năng nhận dạng lái xe
 • Cảnh báo an toàn cho lái xe nếu xe vượt quá tốc độ cài đặt cho phép hoặc lái xe điều khiển xe quá 4 tiếng liên tục.
 • Truyền dữ liệu lên website của Tổng cục đường bộ Việt Nam
 • Các chức năng báo cáo, thống kê theo quy định

Quy chuẩn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Quy chuẩn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Định vị hợp chuẩn hoạt động ổn định, độ bền cao

Thời gian cam kết bảo hành từ nhà sản xuất VNETGPS cho thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE là 18 tháng đổi mới. Theo đó trong khoảng thời gian này nếu thiết bị có phát sinh bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất đều sẽ được đổi mới thiết bị ngay lập tức. Đây có thể coi là lời khẳng định cho chất lượng, uy tín, độ bền sản phẩm. Thực tế TG102SE hoạt động rất ổn định, định vị chính xác, rất ít phát sinh lỗi nên tuổi thọ cao. Tính đến tháng 8/2019 đã có những thiết bị TG102SE lắp cho xe 4-5 năm vẫn hoạt động tốt.

Có khả năng mở rộng phát triển tính năng

Do được nghiên cứu, sản xuất và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia định vị hàng đầu Việt Nam, TG102SE là mẫu thiết bị định vị có thể mở rộng, phát triển và nâng cấp tính năng, thiết kế theo nhu cầu đặt hàng của quý khách hàng.

MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN TG102SE Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị với mẫu mã đa dạng và giá thành khác nhau. Nhưng được sự ủng hộ của khách hàng trong suốt 8 năm qua, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam (VNETGPS) luôn tự tin là nhà sản xuất đứng Top đầu trên thị trường định vị. Thiết bị định vị gps TG102SE là một trong số những sản phẩm tốt nhất của VNETGPS được khách hàng tin dùng.

TG102SE không chỉ phù hợp với quy chuẩn đưa ra của Bộ giao thông vận tải mà còn hoạt động ổn định, độ bền cao, giá thành hợp lý và có thể mở rộng tính năng theo yêu cầu. Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE đã trở thành sản phẩm chất lượng, tạo nên uy tín thương hiệu của VNETGPS trên thị trường định vị Việt Nam và quốc tế. Bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị GPS, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline 0243 6400 767!

Thông tin phần cứng

  Thiết bị TG102SE

  Kích thước

  107 x 64 x 24 mm

  Khối lượng

  105 gram

  Nhiệt độ hoạt động

  -20°C ÷ 65°C

  Bộ xử lý

  MCU

  ARM STM32F303RCT6

  CLOCK

  72 MHZ

  Bộ nhớ

  Ex FRAM

  0-4KB

  Ex Flash

  32-64MB

  Kết nối mạng

  Sim, Băng tần

  Hỗ trợ sim 1.8V/3V

  Sim800C: GSM 900 / 1800 Mhz

  GPRS class

  Class 12/10

  Upload link

  85.6Kbps maximum

  SMS

  Có

  GPS

  Chipset

  SIM 28M

  Độ nhạy trackings

  -165dBm

  Độ chính xác

  Độ chính xác vận tốc:   ±3km/h

  Thang chia vận tốc: 01 km/h

  Pin nuôi RTC

  CR1220

  Cảnh báo

  Phát âm thanh

  Còi bip

  Đầu đọc thẻ RFID

  nhận dạng lái xe

  Model

  iReader: chip ST, tiêu chuẩn ISO 15693

  Tần số

  13.56MHz

  Các cổng kết nối

  RS232_0

  - Kết nối máy tính, update firmware.

  - Kết nối Camera

  RS232_1

  - Kết nối cảm biến

  RS232_2

  - Kết nối đầu đọc thẻ RFID: IReader

  - Trích xuất dữ liệu

  Các tín hiệu vào ra

  Input

  - 2 Analog (0-12VDC)

  - 1 Tín hiệu xung (cỡ vài trăm Khz)

  - 1 Cảm biến cửa

  - 1 Tín hiệu khóa điện hoặc ACC

  - 1 Tín hiệu Động cơ

  - 1 Tín hiệu điều hòa

  - 1 Tín hiệu Phanh

  - 1 Tín hiệu tích cực mức thấp hoặc SOS

  Output

  2 tín hiệu output mức tích cực thấp thường hở

  Led trạng thái

  Có

  Chỉ thị các trạng thái : GPS, GSM, Bộ nhớ, tài xế đăng nhập/xuất.

  Nguồn điện

  Điện áp hoạt động

  5 ÷ 60 VDC

  Dòng tiêu thụ

  <200mA

  Pin dự phòng

  Có hỗ trợ

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình TG102SE và cấu hình các thông số cài đặt được hoàn thành bởi các kỹ thuật viên của nhà cung cấp định vị. Việc còn lại của quý khách hàng là sử dụng hệ thống phần mềm định vị và sử dụng thẻ tài xế. Các chuyên gia định vị VNET sẽ hướng dẫn chi tiết cách dùng những công cụ này ngay sau đây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ

Hệ thống định vị của thiết bị giám sát hành trình TG102SE có thể dùng trên cả máy tính và điện thoại thông minh có kết nối internet.

Đối với máy tính, quý khách truy nhập website http://vitrioto.com ở trên trình duyệt web. Còn nhanh gọn hơn có thể cài đặt app định vị VNETGPS trên điện thoại iphone hoặc android.

App giám sát VNETGPS

App giám sát VNETGPS

Sau khi vào được App VNETGPS hoặc trang web vitrioto.com, quý khách chỉ cần điền tên đăng nhập và mật khẩu được cung cấp là có thể hoàn tất truy cập phần mềm định vị giám sát. Ví dụ: Tên đăng nhập là ctyphuthanh với mật khẩu 123456. Đây là mật khẩu mặc định nên dễ bị đánh cắp. Vì thế quý khách cần thay đổi mật khẩu ngay sau khi đăng nhập thành công.

Đăng nhập thành công, màn hình giám sát xe sẽ hiện ra tức thì. Quý khách có thể xem vị trí chính xác của xe trên bản đồ, vận tốc xe di chuyển, xem thông tin của nhiều xe hoặc 1 xe, tạo các báo cáo thống kê cần thiết, xem lại dữ liệu hành trình…Tất cả các lựa chọn chức năng hoặc thông tin hiển thị đều bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng thao tác.

Giám sát phương tiện trực tuyến trên website vitrioto.com

Giám sát phương tiện trực tuyến trên website vitrioto.com

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ TÀI XẾ

Mỗi lái xe được phát một thẻ định danh tài xế. Thông thường bao gồm tên, tuổi, số chứng minh thư nhân dân của tài xế đó. Theo quy định của Bộ GTVT thì tất cả các xe kinh doanh vận tải đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình và quẹt thẻ lái xe để đăng nhập và đăng xuất khi làm việc.

Khi đăng nhập, tài xế quẹt thẻ lái xe vào sát vị trí đầu đọc thẻ. Nếu thiết bị phát ra 2 tiếng bíp tương đối gần nhau thì lái xe đã đăng nhập thành công.

Khi đăng xuất, lái xe quẹt thẻ vào đầu đọc thẻ. Nếu thiết bị phát ra 2 tiếng bíp liên tiếp nghĩa là lái xe đăng xuất hành trình thành công.

Việc tuân thủ đăng nhập, đăng xuất thẻ lái xe trên hệ thống giám sát hành trình TG102SE không chỉ đảm bảo minh bạch thông tin lái xe mà còn là căn cứ xử lý vi phạm chính xác và công tâm nhất.Vì vậy các lái xe nên chấp hành nghiêm chỉnh, tuyệt đối không dùng chung, cho mượn hay mượn thẻ của lái xe khác.

Bình luận