Thiết bị định vị grab TG102V - Giải pháp của VNETGPS


images 8Bạn gặp khó khăn khi quản lý, giám sát đoàn xe uber? Việc điều xe nhanh chóng và hiệu quả luôn là trăn trở của người quản lý, người phụ trách vận hành đoàn xe? Làm thế nào để giám sát hành trình xe taxi 24/7, minh bạch hóa thời gian, tiền cước, lộ trình chở khách của tài xế? Bạn bối rối khi bị lực lượng cảnh sát giao thông tuýt còi kiểm tra việc gắn thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT? Bạn có biết Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ quy định lộ trình bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình uber, grab, taxi... là trước ngày 01 tháng 7 năm 2015?

Đừng lo lắng! Tất cả những băn khoăn đó của bạn sẽ được tháo gỡ triệt để với giải pháp giám sát phương tiện kết hợp với hệ thống bắt nhận thông tin xe uber của VNET. Ở đây chúng tôi giới thiệu tới bạn giải pháp giám sát, quản lý, điều hành cho xe chạy uber, grab thông qua các thiết bị định vị uber grab chất lượng, thiết bị bắt nhận tín hiệu chuyên nghiệp. Đó là thiết bị định vị phương tiện chuyên dụng thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn TG102SE hoặc thiết bị giám sát hành trình taxi TG102V, đồng hồ tính cước taxi…Lắp thiết bị giám sát hành trình TG102V để định vị xe taxi chạy uber, grab không chỉ để quản lý, giám sát phương tiện mà còn nhằm đảm bảo quy định của Bộ GTVT, đảm bảo điều kiện đi đăng kiểm, cấp phù hiệu vận tải, đăng ký chạy taxi kinh doanh vận tải hành khách công cộng.

giai phap cho xe taxi dan dat

Nền tảng của giải pháp là ứng dụng công nghệ định vị hiện đại vào các thiết bị định vị giúp không chỉ tính cước trực tiếp, bộ đàm liên lạc giữa người điều hành và lái xe mà còn có thể giám sát, theo dõi, điều hành cũng như đảm bảo an toàn cho xe uber grab một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

Ở giải pháp này chúng tôi mang lại cho bạn các sản phẩm công nghệ cao đáp ứng cao nhất về tiêu chí giám sát hành trình, quản lý, điều hành đoàn xe, đảm bảo an toàn cho tài sản với rất nhiều tính năng nổi trội như: giám sát hành trình xe taxi 24/7; kiểm soát hút đổ, tiêu hao nhiên liệu; giám sát hình ảnh; điều xe nhanh chóng, hiệu quả, giám sát lộ trình, tiền cước, hiệu suất làm việc, kiểm soát lỗi vi phạm của lái xe như chạy xe quá tốc độ hoặc lái xe quá thời gian liên tục cho phép gây nguy cơ mất an toàn cho tính mạng, tài sản và hành khách…

giai phap cho xe taxi loi ich

Hệ thống mà chúng tôi giới thiệu trong giải pháp này làm việc trên mạng Internet và mạng viễn thông di động. Trên mỗi xe lắp một hộp đen định vị TG102SE hoặc thiết bị định vị uber grab TG102V, bộ SIM card và đồng hồ tính cước taxi. Thông tin của xe sẽ được cập nhật liên tục về máy chủ của VNET đồng thời truyền về website máy chủ của Tổng cục đường bộ Việt Nam để đảm bảo quy định của pháp luật. Thông qua hệ thống phần mềm điều hành taxi trực tuyến, có tích hợp bản đồ số nhà quản lý có thể điều hành được đoàn xe taxi ở mọi lúc mọi nơi. Việc kết hợp cả định vị grab uber và đồng hồ tính cước sẽ giúp người quản lý dễ dàng quan sát điều phối nhiều xe trên cùng một màn hình giám sát, khách hàng có thể quan sát vị trí của xe trực tuyến.

Như vậy ngoài việc đảm bảo tất cả các tính năng tính cước, bộ đàm của một chiếc đồng hồ tính cước thông thường, việc kết hợp với thiết bị định vị uber grab này sẽ là trợ thủ đắc lực của người quản lý và chủ xe. Thiết bị này sẽ hỗ trợ người quản lý giám sát hành trình xe 24/7, hỗ trợ điều phối xe hiệu quả và báo cáo thống kê chuyên nghiệp, tăng hiệu suất làm việc, quản lý và là cơ sở pháp lý cho lái xe cũng như doanh nghiệp.

giai phap cho xe taxi nen tang moi

Những lý do bạn nên lựa chọn lắp đặt thiết bị định vị uber, grab, taxi tại công ty định vị VNET là:

- VNET là một trong những công ty định vị đầu tiên tại Việt Nam với dòng thiết bị giám sát hành trình nổi tiếng TG102

- TG102V là phiên bản mới nhất của TG102, sản phẩm chính hãng được VNET nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam

- Luôn có giá ưu đãi cho xe chạy taxi, uber, grab lắp đặt tận nơi tại Hà Nội. Báo mã "Định vị uber grab TG102V" để nhận thêm khuyến mãi hỗ trợ đặc biệt cho xe chạy taxi

- Thiết bị hợp chuẩn Quy chuẩn 31 Bộ Giao thông vận tải, phù hợp đăng kiểm, cấp phù hiệu vận tải, đảm bảo lưu thông vận tải chở khách đúng quy định của pháp luật.

Thêm vào đó nhờ làm chủ về kỹ thuật và công nghệ, VNETGPS đảm bảo khả năng mở rộng các tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp quý khách hàng có nhiều phương án lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu cũng như chi phí đầu tư. Đây chắc chắn sẽ là món quà thiết thực cho các cá nhân, đơn vị hoạt động trong ngành vận tải hành khách bằng xe uber grab. Hãy cùng chúng tôi khám phá bộ sản phẩm công nghệ cao mà giải pháp này mang tới bằng cách bấm ngay số 0906 245 155. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn tốt nhất cho quý khách!

 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839