images 8Bạn gặp khó khăn khi quản lý, giám sát đoàn xe uber? Việc điều xe nhanh chóng và hiệu quả luôn là trăn trở của người quản lý, người phụ trách vận hành đoàn xe? Làm thế nào để giám sát hành trình xe taxi 24/7, minh bạch hóa thời gian, tiền cước, lộ trình chở khách của tài xế? Bạn bối rối khi bị lực lượng cảnh sát giao thông tuýt còi kiểm tra việc gắn thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT? Bạn có biết Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ quy định lộ trình bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe uber, grab, taxi... là trước ngày 01 tháng 7 năm 2015?

wwwCó được một thiết bị định vị chuyên nghiệp, uy tín lắp trên xe, tài sản, cá nhân liệu đã đủ? Trong thời buổi công nghệ di động và mạng không dây phát triển bùng nổ như hiện nay, việc nhắn tin thông thường đến thiết bị để nhận được thông tin vị trí đã quá lạc hậu? Yêu cầu đặt ra là cần có phần mềm giám sát trực tuyến nhưng liệu phần mềm giám sát trực tuyến bạn đang dùng đã đủ mạnh mẽ về tính năng giám sát, tốc độ đường truyền, thống kê báo cáo…; đã đủ chuyên nghiệp, trực quan, thân thiện về bố cục, giao diện…???

dien thoai tre emCuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, bất trắc. Trong bộn bề công việc và cuộc sống chắc chắn bạn luôn có những lo lắng nhất định cho người thân, đặc biệt là khi bạn có con nhỏ, người nhà bị thiểu năng, tàn tật, mất trí nhớ, người thân đi du lịch, công tác xa hoặc bố mẹ đã già yếu. Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý, giám sát nhân viên vận chuyển. Bạn muốn biết những người thân yêu, những nhân viên đắc lực của mình đang ở đâu, làm gì? Bạn muốn họ có thể gửi tín hiệu cứu trợ khẩn cấp tới bạn khi có bất trắc xảy ra?

  

20130417112110 gia xangChiếm tới 45% chi phí cấu thành của giá dịch vụ vận tải, đó là ảnh hưởng trực tiếp từ giá xăng dầu đến loại hình kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa. Vì vậy vấn đề quản lý tiêu hao nhiên liệu luôn là bài toán thực tiễn nhất, khó khăn nhất đối với các doanh nghiệp vận tải hiện nay.Vậy làm thế nào để kiểm được số lần, lượng và thời điểm cấp, lượng dầu hiện tại, số lượng tiêu thụ xăng dầu…của phương tiện? Lái xe có trung thực không? Xe có bị rút dầu hay không? Đó là những câu hỏi luôn xuất hiện thường trực trong đầu những nhà quản lý doanh nghiệp vận tải.

xe du lich

-        Bạn lo sợ một ngày nào đó chiếc ô tô giá trị bỗng dưng “không cánh mà bay” trong sự tuyệt vọng? 

-          Bạn ái ngại khi người quen hỏi mượn xe?

-          Bạn gặp khó khăn khi quản lý, giám sát đoàn xe khách, xe du lịch hoặc xe cho thuê?

-         Bạn bối rối khi bị lựu lượng cảnh sát giao thông tuýt còi kiểm tra việc gắn thiết bị giám sát hành trình?

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0904 625 155