images 8Bạn gặp khó khăn khi quản lý, giám sát đoàn xe uber? Việc điều xe nhanh chóng và hiệu quả luôn là trăn trở của người quản lý, người phụ trách vận hành đoàn xe? Làm thế nào để giám sát hành trình xe taxi 24/7, minh bạch hóa thời gian, tiền cước, lộ trình chở khách của tài xế? Bạn bối rối khi bị lực lượng cảnh sát giao thông tuýt còi kiểm tra việc gắn thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT? Bạn có biết Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ quy định lộ trình bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe uber, grab, taxi... là trước ngày 01 tháng 7 năm 2015?

wwwCó được một thiết bị định vị chuyên nghiệp, uy tín lắp trên xe, tài sản, cá nhân liệu đã đủ? Trong thời buổi công nghệ di động và mạng không dây phát triển bùng nổ như hiện nay, việc nhắn tin thông thường đến thiết bị để nhận được thông tin vị trí đã quá lạc hậu? Yêu cầu đặt ra là cần có phần mềm giám sát trực tuyến nhưng liệu phần mềm giám sát trực tuyến bạn đang dùng đã đủ mạnh mẽ về tính năng giám sát, tốc độ đường truyền, thống kê báo cáo…; đã đủ chuyên nghiệp, trực quan, thân thiện về bố cục, giao diện…???

dien thoai tre emCuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, bất trắc. Trong bộn bề công việc và cuộc sống chắc chắn bạn luôn có những lo lắng nhất định cho người thân, đặc biệt là khi bạn có con nhỏ, người nhà bị thiểu năng, tàn tật, mất trí nhớ, người thân đi du lịch, công tác xa hoặc bố mẹ đã già yếu. Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý, giám sát nhân viên vận chuyển. Bạn muốn biết những người thân yêu, những nhân viên đắc lực của mình đang ở đâu, làm gì? Bạn muốn họ có thể gửi tín hiệu cứu trợ khẩn cấp tới bạn khi có bất trắc xảy ra?

  

20130417112110 gia xangChiếm tới 45% chi phí cấu thành của giá dịch vụ vận tải, đó là ảnh hưởng trực tiếp từ giá xăng dầu đến loại hình kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa. Vì vậy vấn đề quản lý tiêu hao nhiên liệu luôn là bài toán thực tiễn nhất, khó khăn nhất đối với các doanh nghiệp vận tải hiện nay.Vậy làm thế nào để kiểm được số lần, lượng và thời điểm cấp, lượng dầu hiện tại, số lượng tiêu thụ xăng dầu…của phương tiện? Lái xe có trung thực không? Xe có bị rút dầu hay không? Đó là những câu hỏi luôn xuất hiện thường trực trong đầu những nhà quản lý doanh nghiệp vận tải.

xe du lich

-        Bạn lo sợ một ngày nào đó chiếc ô tô giá trị bỗng dưng “không cánh mà bay” trong sự tuyệt vọng? 

-          Bạn ái ngại khi người quen hỏi mượn xe?

-          Bạn gặp khó khăn khi quản lý, giám sát đoàn xe khách, xe du lịch hoặc xe cho thuê?

-         Bạn bối rối khi bị lựu lượng cảnh sát giao thông tuýt còi kiểm tra việc gắn thiết bị giám sát hành trình?

Đừng lo lắng! Tất cả những băn khoăn đó của bạn sẽ được tháo gỡ triệt để với giải pháp giám sát phương tiện của chúng tôi. Ở đây chúng tôi giới thiệu tới bạn giải pháp giám sát, quản lý, chống trộm cho ô tô, xe tải, container thông qua các thiết bị định vị chuyên nghiệp. Đó là các thiết bị định vị phương tiện chuyên dụng, đa năng như TG102, TG102A, JV200, TG06N.

Nền tảng của giải pháp định vị phương tiện là ứng dụng công nghệ định vị hiện đại vào các thiết bị định vị giúp cho bạn có thể giám sát, theo dõi cũng như đảm bảo an toàn cho phương tiện một cách nhanh chóng và hữu hiệu nhất.

thiet bi gsht xe khach

Với giải pháp này chúng tôi mang lại cho quý khách hàng, quý công ty, đơn vị kinh doanh vận tải các sản phẩm công nghệ cao, nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng cao nhất về tiêu chí giám sát hành trình, đảm bảo an toàn cho tài sản với rất nhiều lợi ích như sau:

Ngoài việc đảm bảo tất cả các tính năng nổi trội của một thiết bị định vị cá nhân chuyên nghiệp, có nhiều ưu việt như trên với mỗi thiết bị mà chúng tôi cung cấp trong giải pháp này sẽ có thêm nhiều đặc tính khác biệt, ưu điểm riêng. Điều này giúp quý khách hàng có nhiều phương án lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu cũng như chi phí đầu tư. Đây chắc chắn sẽ là món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực cho các cá nhân, đơn vị vận tải. Hãy cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm công nghệ cao mà giải pháp này mang tới:

 jv200 gp gt06n 
 tg102 gp tg102a gp 

 

Thiết bị định vị toàn cầu GPS giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các cá nhân, doanh nghiệp về việc giám sát, quản lý phương tiện tài sản hay cá nhân; VNET chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị định vị như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị xe tải, thiết bị định vị cá nhân, thiết bị định vị người già, thiết bị định vị trẻ em...

0961 152 839