CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ CÔNG TY ĐỊNH VỊ VNETGPS

2018-08-01T22:13:16.000000Z Thiết bị định vị GPS

Là một nhà sản xuất, nhà cung cấp định vị hàng đầu Việt Nam, VNETGPS chủ trương xây dựng hệ thống đại lý lớn mạnh rộng khắp cả nước với chính sách đại lý, chính sách đại lý cấp 1 tốt nhất, ưu việt nhất

3 MỤC TIÊU NHẰM PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG ĐẠI LÝ ĐỊNH VỊ

Chính sách đại lý của VNETGPS

Chính sách đại lý của VNETGPS

Như trên đã trình bày mục tiêu của VNETGPS trong phát triển đại lý là xây dựng hệ thống đại lý định vị trên toàn quốc. Mục tiêu lớn đó được cụ thể hóa như sau:

Xây dựng mạng lưới đại lý rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước

Phấn đấu mỗi tỉnh thành VNETGPS có từ 1 đến 3 đại lý cấp 1, 5-7 đại lý cấp 2 (tùy theo diện tích và nhu cầu thị trường định vị tại tỉnh). Mục tiêu này nhằm phục vụ các khách hàng, công ty, đơn vị khắp mọi miền đất nước. Ai ai cũng có thể trải nghiệm, sử dụng những thiết bị định vị chất lượng với giá thành phải chăng. Không còn phải mua định vị gps chất lượng với giá cao hay có được giá rẻ nhưng chất lượng định vị không đảm bảo.

Phương châm phục vụ với chính sách đại lý tốt nhất

Chính sách đại lý nói chung và chính sách đại lý cấp 1 nói riêng của VNET được nghiên cứu xây dựng dựa trên hoạt động phục vụ, làm việc, hợp tác trực tiếp với đại lý và khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm trong vai trò sản xuất cung cấp cho các đối tác và các công ty định vị khác, dựa trên kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt, hỗ trợ khách lẻ, doanh nghiệp vận tải, VNETGPS đã dày công nghiên cứu và đưa ra chính sách đại lý phù hợp nhất.

Những chính sách đại lý này được xem xét điều chỉnh thường xuyên theo sự phát triển của công ty, nhu cầu và biến động về giá của thị trường cũng như các quy định của Nhà nước và Chính Phủ. Tất cả được xây dựng và thực hiện với thái độ phục vụ hết mình và nghiêm túc. Bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật, Chăm sóc khách hàng, Phụ trách đại lý sẵn sàng hỗ trợ quý đại lý mọi lúc mọi nơi 24/24.

Xây dựng hệ thống đại lý định vị chất lượng uy tín

Đứng trên cương vị nhà sản xuất, nhà cung cấp định vị uy tín hàng đầu Việt Nam, VNETGPS chủ trương phát triển hệ thống đại lý rộng khắp. Tuy nhiên không chỉ chú trọng về số lượng, hệ thống đại lý còn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Từng đại lý, dù là đại lý cấp 1, cấp 2 hay cấp 3 đều phải làm việc, phục vụ khách hàng đúng tôn chỉ kinh doanh và chính sách đại lý. Tất cả vì uy tín và sự phát triển bền vững lâu dài của cả đại lý và nhà sản xuất định vị VNET.

Mọi đại lý hoạt động gian lận, cạnh tranh không lành mạnh với các đại lý định vị khác, phục vụ không tốt, bỏ bê khách hàng, cung cấp sản phẩm không chính hãng, không đảm bảo tiêu chuẩn đều được nhắc nhở và nghiêm túc xử lý. Hình thức kỷ luật cao nhất là chấm dứt hợp đồng đại lý chính thức của VNETGPS. Điều này đảm bảo môi trường lành mạnh, uy tín của hệ thống đại lý định vị VNET.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ CỦA VNETGPS

Như trên đã phân tích, quan điểm xây dựng hệ thống đại lý của VNETGPS là mở rộng hệ thống đại lý không quên tạo dựng uy tín, chất lượng của từng đại lý cấp 1, cấp 2…Vì thế chúng tôi quy định rõ quyền hạn, lợi ích, nghĩa vụ của đại lý. Cụ thể như sau:

Cam kết quyền lợi khi trở thành đại lý định vị của VNET

1. Chiết khấu đại lý cao

Lợi nhuận là một trong những kim chỉ nam giúp duy trì hoạt động và sự phát triển của bất cứ một công ty, đơn vị nào. Hiểu rõ điều đó nên VNETGPS luôn cân đối mức chiết khấu cao nhất cho quý đại lý. Làm sao để hài hòa lợi ích của cả 2 bên, vì mục tiêu hợp tác lâu dài.

Chiết khấu cho đại lý cao

Chiết khấu cho đại lý cao

2. Giá đại lý cạnh tranh

Giá cả sản phẩm chúng tôi để cho hệ thống đại lý luôn là mức giá tốt nhất. Giá định vị cho đại lý của VNET chỉ tương đương với mức giá đại lý của các công ty định vị giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp hỗ trợ thì vượt trội hơn hẳn. Thế nên giá bán lẻ tới khách hàng cũng cao hơn và mức chênh lệch, chiết khấu đại lý vì thế cũng cao hơn hẳn so với các bên khác.

Biểu giá theo chính sách đại lý cấp 1 của VNET dựa trên mức số lượng nhập hàng trong 1 tháng. Do đó đảm bảo mọi quyền lợi về giá và sự công bằng cho mọi đại lý.

3. Tiềm năng phát triển của thị trường định vị

Thị trường định vị là một thị trường vô cùng tiềm năng. Thứ nhất là do quy định của Nhà nước và Chính Phủ bắt buộc tất cả các xe kinh doanh vận tải bắt buộc phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn mà số lượng xe này quá khủng. Thứ hai với sự phát triển bùng nổ của kinh tế xã hội và sự quá tải của hệ thống giao thông vận tải, chắc chắn số lượng xe và loại xe phải lắp định vị gps hợp chuẩn còn tăng nhiều trong những năm tiếp theo. Những điều đó mở ra một thị trường phát triển lớn, tiềm năng về thiết bị định vị.

Những lợi ích chỉ có khi trở thành đại lý chính thức của VNETGPS

1. Sản phẩm dịch vụ số 1

Dòng sản phẩm TG102 do VNET trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối đã có mặt trên thị trường định vị trên 5 năm. Trải qua nhiều phiên bản từ TG102, TG102SE, TG102V, TG102E đến TG102LE. Mỗi phiên bản đều được cải tiến, nâng cấp từ phiên bản trước và đều được khách hàng tin tưởng, được các chuyên gia định vị đánh giá rất cao. Các sản phẩm này luôn nằm trong top 2 sản phẩm định vị Made in Việt Nam chất lượng nhất thị trường.

Xét về mặt dịch vụ, có thể nói VNET không có đối thủ trên thị trường định vị. Mọi khâu hỗ trợ kinh doanh, cung cấp hàng hóa, sản xuất, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng tại VNETGPS đều được tối ưu nhất. Mọi vị trí trong công ty đều trong tâm thế phục vụ, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ là ưu điểm cạnh tranh hàng đầu của VNET.

2. Hỗ trợ PR – marketing

Hợp tác với VNET là cùng nhau học hỏi và phát triển. Mọi kinh nghiệm tiếp cận thị trường; quy trình, thủ tục, giấy tờ làm việc, tư vấn chốt khách của VNET cũng là của đại lý. Tất cả các kinh nghiệm kinh doanh của chúng tôi sẽ được gửi đến đại lý qua các chuyên viên phụ trách đại lý. Bởi đơn giản thành công của đại lý cũng chính là thành công của chúng tôi.

Ngoài việc hỗ trợ kinh doanh, marketing trực tiếp chúng tôi còn không ngừng quảng cáo để ghi dấu ấn, phát triển thương hiệu sản phẩm, thương hiệu định vị VNET để quý đại lý dễ dàng hơn trong việc tư vấn chốt khách. Thêm vào đó, chính sách đại lý cấp 1 của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ những tài liệu, giấy tờ, hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm marketing quảng cáo chuyên nghiệp nhất cho quý đại lý.

3. Hỗ trợ hàng hóa

Các đại lý của VNET nói chung đặc biệt là các đại lý ưu tú có kết quả kinh doanh tốt và chấp hành mọi quy định của Chính sách đại lý sẽ luôn được ưu tiên hàng hóa khi thị trường khan hiếm. Việc hỗ trợ này dựa trên điểm hoạt động của đại lý và nguyên tắc công khai minh bạch, công bằng nhất. Chúng tôi có thể xem xét san sẻ nguồn hàng khi hàng khan hiếm để các đại lý cùng đảm bảo lắp cho khách hàng cần thiết mà vẫn giữ nguyên chính sách về giá cũng như các ưu đãi khác.

4. Hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt, kinh doanh, cskh, htkt

VNET cam kết đào tạo, hướng dẫn trực tiếp Quý đại lý trong việc lắp đặt, chăm sóc khách hàng, xử lý các lỗi kỹ thuật, thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Quý đại lý có thể cử nhân viên đến văn phòng VNET để trực tiếp học hỏi, thực hành hoặc công ty cũng có thể cử chuyên viên đào tạo về trực tiếp đại lý để đào tạo, hướng dẫn trong công việc.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ QUY ĐỊNH TRÁCH NHIỆM, NGHĨA VỤ CỦA CÁC ĐẠI LÝ

Đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, cấp 3 của VNET đều phải tuân thủ theo chính sách đại lý của VNET. Trong đó có các điểm chung như sau:

 • Tuân thủ theo đúng hợp đồng đại lý đã ký kết
 • Cung cấp sản phẩm đúng nhãn hiệu, chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo chuẩn trong tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt và chăm sóc sau bán hàng
 • Cạnh tranh lành mạnh với các đại lý khác của VNET
 • Minh bạch trong tài chính đối với nhà sản xuất VNET và đối với khách hàng
 • Thực hiện đúng các chương trình, sự kiện giảm giá, khuyến mãi VNET triển khai tới khách hàng lẻ

Chính sách đại lý cấp 1

Đại lý cấp 1 của VNET ngoài việc chấp hành các quy định chung của Chính sách đại lý thì cần đảm bảo thực hiện theo quyền và nghĩa vụ sau:

 • Được quyền ủy quyền cho đại lý cấp 2 cung cấp, lắp đặt, bảo trì sản phẩm
 • Chịu trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ, quản lý và giải quyết các vấn đề phát sinh của các đại lý cấp 2 trong mọi hoạt động

Chính sách đại lý cấp 2,3

Các đại lý cấp dưới của VNET có quyền hạn, nghĩa vụ thêm như sau:

 • Chịu sự quản lý trực tiếp của đại lý cấp 1
 • Có quyền phản ảnh những bất cập trong quản lý, chế độ, chính sách của đại lý cấp 1 tới nhà sản xuất VNET

Kế hoạch phát triển của VNETGPS

Kế hoạch phát triển của VNETGPS

Đăng ký trở thành đại lý cấp 1 của VNETGPS

Để trở thành đại lý định vị cấp 1 của VNETGPS, quý đơn vị, cá nhân doanh nghiệp vui lòng chuẩn bị thông tin đại lý và làm theo 2 cách như sau:

 1. Gửi mail: Quý đơn vị gửi thông tin về email info@vn-et.com. Thông tin gửi về bao gồm tên đơn vị, địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh hiện tại, sản phẩm mong muốn làm đại lý, tiềm năng phát triển của đại lý tại địa phương, giấy chứng nhận hợp pháp (chứng minh thư nhân dân đối với cá nhân, chứng nhận đăng ký kinh doanh với công ty, giấy phép kinh doanh đối với cửa hàng), thông tin liên hệ. Thông thường chúng tôi sẽ xem xét và gửi mail phản hồi sau 1-2 ngày làm việc.
 2. Gọi điện đến số phụ trách đại lý của VNET: Quý khách có thể gọi đến số hotline phụ trách mở đại lý của chúng tôi theo số 0961 152 839. Trong cuộc trò chuyện vui lòng cung cấp những thông tin cần thiết như trên để chúng tôi xem xét đánh giá và gửi mail báo giá cũng như các chính sách đại lý tới Quý đơn vị nhanh nhất!

Không chỉ phát triển về các sản phẩm định vị, VNETGPS tiến tới phát triển các sản phẩm IoT công nghệ cao ứng dụng cho công nghiệp, tự động hóa và các hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này kỳ vọng tạo nên cơ hội phát triển thị trường lớn hơn rất nhiều.

Trên đây là những mục tiêu phát triển hệ thống đại lý và chính sách đại lý, chính sách đại lý cấp 1 của VNET. Hi vọng quý vị có thể đồng hành hợp tác để cùng chúng tôi nắm bắt thời cơ phát triển kinh doanh của thị trường! Liên hệ ngay và cùng hợp tác để thành công với chúng tôi!

Bình luận

Bài viết liên quan